2 Công nghệ chủ đạo của vợt tennis Babolat Aeropro Drive

Thảo luận trong 'Những chia sẻ về tennis & cuộc sống' bắt đầu bởi kiristbn, 3/7/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Đăng ký:
  21/3/18
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  vợt tennis Babolat Aeropro Drive

  Tính năng & Thông số kỹ thuật Vợt tennis giá rẻ Aeropro Drive

  Công nghệ mô-đun Aero giúp tăng cường độ thấm khí và chuyển động nhanh hơn

  Công nghệ Woofer trên grommets giúp tăng thời gian tiếp xúc và kiểm soát

  Công nghệ hoạt động của Cortex giảm rung động để tạo thêm sự thoải mái

  Đề nghị căng dây vợt tennis tại:55-65 lbs. (55 là điểm khởi đầu tốt)

  Chuỗi mẫu: 16 × 19

  Kích cỡ đầu: 100 sq.in

  Điểm cân bằng / cân bằng: 4 điểm đầu nhẹ

  Trọng lượng Swing: 11,3 oz/ 320 g

  Khung Độ Cứng: 70

  Thành phần: Graphite


  [​IMG]
  Các công nghệ sử dụng trong vợt tennis Aeropro Drive

  Công nghệ Modular Aero

  Công nghệ Aero Modular phần lớn làm cho Babolat AeroPro Drive trở thành một trong những khung vợt nhanh nhất, vì thế, đây không phải là một lựa chọn vợt tennis cho người mới chơi. Điều này là do một thiết kế mang tính khí động học hơn (nghĩ về cách thức hoạt động của cánh), với chiều rộng chùm khác nhau là 23mm, 24mm và 26mm ở cổ họng, trục và đầu của vợt. Thiết kế này được đặt tên là Aerobeam - giúp giảm sức cản không khí ở đúng nơi, có nghĩa là sự thay đổi nhanh hơn cho người chơi do sự gia tăng tối đa 15% không khí trong khi vẫn duy trì khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời. Như bạn có thể biết, vợt tennis có đầu lớn hơn (> 105 sq.in) tương đương với nhiều trợ lực hơn, nhưng mặc dù Babolat AeroPro Drive có một kích cỡ đầu lên tới100 sq.in. đầu được coi là cân bằng, công nghệ Aero Modular cho phép tăng lực mà không từ bỏ các tính năng trong bộ phận ổn định. Không chỉ vậy, nhưng sự thâm nhập không khí tăng lên cũng giúp mở rộng phạm vi của các góc và quỹ đạo bạn có khả năng cung cấp bóng.


  Với một swing nhanh hơn có sẵn, điều này làm cho vợt tennis Babolat chính hãng AeroPro Drive một sự lựa chọn tuyệt vời cho baseliners ưa thích cú đánh uy lực, dồn ép đối phương với những cú đánh mạnh, trong khi ở backcourt, với khả năng bổ sung sự linh hoạt. Trên thực tế, Nadal thường áp dụng một cách tiếp cận cơ bản tích cực, dựa trên các cuộc đột phá, tính nhất quán và sự nhanh nhẹn để giành được hầu hết các điểm của mình. Đó có lẽ là lý do tại sao AeroPro Drive được thiết kế mang lại sự phù hợp với Nadal


  Công nghệ Woofer

  Công nghệ Woofer đề cập đến hệ thống động nằm trong grommets giúp người chơi tương tác với các cú đánh của họ hơn nữa.


  Một khung vợt quần vợt điển hình là tĩnh, với hầu hết các grommets bị khóa ở một vị trí cố định và ergo, các dây vẫn ở một vị trí cố định là tốt. Điều này có nghĩa là khi các dây tiếp xúc với quả bóng, chỉ một số dây đang tích cực di chuyển khi xảy ra.


  Các mẫu Babolat AeroPro Drive, tuy nhiên, dựa trên một ròng rọc và hệ thống piston nằm trong grommets giúp kéo dài thời gian tác động bóng (khoảng 25% bóng dài hơn liên lạc). Thay vì bị mắc kẹt tại chỗ giống như trong một khung vợt bình thường, các dây được tự do di chuyển xung quanh và toàn bộ diện tích bề mặt phản ứng khi va chạm. Điều này có nghĩa là nhiều chuỗi hoạt động cùng nhau hơn khi đánh bóng cho phép quay thêm, kích thước điểm ngọt lớn hơn, tăng hiệu ứng tấm bạt lò xo (để có thêm công suất) và hấp thụ sốc nhiều hơn trong suốt chuỗi dây. Đó là lý do tại sao các AeroPro Drive cũng nổi tiếng với số lượng spin nó có thể tạo ra, đó là một khía cạnh quan trọng của lối chơi của Nadal .