Adidas BARRICADE 9 : công nghệ BOOST và những thông tin cần biết

Thảo luận trong 'Giày Tennis' bắt đầu bởi Nấm lazy, 6/3/15.

 1. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  [​IMG]
  Adidas Barricade 9 hay còn gọi là Barricade 2015 - đã được Adidas giới thiệu và chính thức bán ra vào tháng 1/2015. Như mọi năm Barricade 9 mẫu giày nâng cấp theo thời gian của dòng giày Barricade huyền thoại. Thời gian 2-3 tháng đã có rất nhiều bạn sử dụng cùng những thông tin phản hồi, trong đó 8/10 là những phản hồi tốt về đôi giày này. Trong bài này mình sẽ chia sẻ những những thông tin về đôi giày này cùng những phản hồi của nhiều bạn chơi cùng những cái mới của đôi giày này trong thời gian tới.

  Thông tin về đôi giày từ Adidas :

  • Phần thân giày - ôm bàn chân tứ phía trước đến phần sau gót : thiết kế phần thân giày với vậy liệu mới - nhẹ và vô cùng thông thoáng, tạo một cảm giác thoải mái hơn so với Barricade 8 và 8 Plus. Với vật liệu mối này cũng làm cho đôi giày nhẹ đi đáng kể - nặng 422gram (Size 10.5 us) so với 463gram (size 10.5 us) của Barricade 8 và 8+.

  • Phần đệm lót gót chân và phía trước dưới của đôi chân : vẫn là ADIPRENE truyền thống của giày Adidas.
  [​IMG]

  • Phần đế giày : vẫn là AdiWear 6 với vật liệu cao su chống mài mòn, vì vậy độ bền của đế giày vẫn giữ nguyên chứ không hề mau mòn như một số bạn cảm nhận.

  • Zero Break in time : đây là thông tin mà các hãng giày ít khi nhắc đến. Thông thường với những mẫu Barricade sau khi bạn chọn Size vừa khít với chân mình thì phải mất thời gian sử dụng nó khoảng 1 tuần thì các vật liệu trên thân giày giãn nở, mềm mại và ôm khít chân, cảm giác này luôn gây một chút khó chịu cho các bạn không hâm mộ Adidas cho lắm. BARRICADE 9 thì hoàn toàn không cần điều đó, bạn có thể mua về mang ngay và nó ôm khít chân bạn, êm ái và mềm mại như đã mang 1- 2 tuần rồi.
  Phản hồi của người chơi : đã ghi nhận từ đa số khách hàng từ eTennis và những bạn chơi.
  • "Phôm" giày vẫn giữ nguyên truyền thống Barricade. Khung giày vẫn giữ nguyên thiết kế ưu ái cho bàn chân lõm và bè ở phía trước. Phần thân giày phía trên bao bọc các ngón chân được làm gọn gàng hơn so với Barricade 8 và 8 Plus.
  [​IMG]

  • Thoải mái và êm ái từ những vật liệu hoàn toàn mới. Có bạn son so sánh với sự êm ái của những đôi giày Nike.

  • Thiết kế : 7/10 người hoàn toàn hài lòng với thiết kế đôi giày, ban đầu là sự dè dặt vì lạ theo thời gian thì lại hài lòng.

  • Êm ái và mềm mại với từng bước chạy, xoay, lùi với cường độ cao. Nó không còn cảm giác cấn ở cổ chân hoặc khó chịu phần ngón chân như các dòng Barricade trước đây.
  Công nghệ BOOST sẽ đưa vào giày BARRICADE 9 : trong thời gian tới sẽ tiếp tục những mẫu Barricade 9 với nhiều màu sắc và một số phiên bản đặc biệt, song song với những phiên bản đặc biệt này Adidas sẽ tung ra những mẫu BARRICADE 9 BOOST tức là tích hợp công nghệ BOOST vào đôi giày Tennis.
  • BOOST chính là niềm tự hào và là tâm huyết nghiên cứu nhiều năm của Adidas. Các bạn có thể tham khảo về ADIDAS BOOST qua Google.

  • Công nghệ BOOST được Adidas đưa vào đôi giày chạy bộ từ 2013 và đến 2014 đoạt vô số những giải thưởng và giày chạy bộ. Hình ảnh nhận dạng giày có BOOST của Adidas, xem hình :
  [​IMG]

  • Định nghĩa nhanh về công nghệ BOOST : BOOST là một vật liệu đêm lót giày (như Air, Lunarlon của Nike hay GEL Cushion của ASICS và YONEX). BOOST gồm vô số những viên nan kết hợp tạo thành một lớp đệm lót phía dưới bàn chân bạn với khả năng hoàn trả năng lượng liên tục. Nó sẽ rất êm ái và vô cùng thoải mái cho đôi chân của bạn.

  • Những mẫu BARRICADE 9 mà Adidas đưa công nghệ BOOST vào : những mẫu BOOST sẽ bán tại Mỹ từ tháng 8/2015, xem hình sau :
  [​IMG]

  • Giá của những đôi BARRICADE 9 có công nghệ BOOST sẽ đắt hơn những đôi BARRICADE 9 thông thường từ 15-20 usd / đôi giày.
  Duy Anh - thegioitennis.net