Barricade CLASSIC BOUNCE : giày Tennis công nghệ mới - êm - rất bền...

Thảo luận trong 'Giày Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 26/2/16.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  20
  [​IMG]
  Adidas Barricade Classic BOUNCE , một cái tên hoàn toàn mới trong các dòng giày Tennis của Adidas với công nghệ lần đầu tiên được đưa vào dòng giày Tennis. Công nghệ đệm lót giày BOUNCE.
  Rất nhiều người chơi Tennis ở Việt Nam có thể chưa để ý và chưa xem thông tin về công nghệ này. Bài viết này xin chia sẻ những thông tin về công nghệ đệm lót giày BOUNCE và dòng giày Tennis Barricade CLASSIC BOUNCE.

  Thông tin về đệm lót giày BOUNCE :
  • Cấu trúc của đệm lót BOUNCE là những phần tử dạng tổ ong liên kết nhau, có độ đàn hồi nhất định. Tạo ra sự êm ái và hoàn trả năng lượng rất tốt. Xem hình ảnh nhận dạng công nghệ Bounce trên đôi giày :

  [​IMG]

  • Công nghệ đệm lót truyền thống mà Adidas sử dụng trong các dòng giày Tennis như Barricade V , Barricade 2015, 2016 hay Adizero là công nghệ AdiPrene Plus. Ngoài công nghệ BOOST giá thành khá đắt đỏ thì BOUNCE là công nghệ sẽ thay thế toàn bộ đệm lót giày Adidas trong những năm sắp tới.
  • BOUNCE là một công nghệ ra sau công nghệ BOOST và có cấu trúc vật liệu giống Boost nhưng chất liệu có khác và giá thành cũng rẻ hơn Boost.
  • BOUNCE được Adidas đưa vào dòng giày Running từ năm trước và là một trong những mẫu giày Running được bình chọn tốt nhất.
  [​IMG]
  Giày Tennis CLASSIC BOUNCE : là một trong những mẫu giày Adidas cho ra mắt đầu năm 2016 với những ưu điểm nhất mạnh vào cái chất "ăn chắc mặc bền". Đặc điểm nổi bật của CLASSIC BOUNCE :
  • Công nghệ đệm lót BOUNCE vô cùng êm ái và bền bỉ được đưa vào phần gót chân, giữa bàn chân và phía trước của bàn chân giúp các bước chạy trên sân ổn định và các phần di chuyển bằng mũi bàn chân trở nên hoàn hảo hơn và hoàn trả năng lượng tốt hơn. Xem hình :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  • Adidas đưa một mức giá vô cùng cạnh tranh : giá bán lẻ ở Mỹ 100 usd. Với mức giá bán này là quá rẻ so với những công nghệ mà nó được đưa vào.
  • Đế bền : Adidas bảo đảm đế bền tương đương dòng Barricade V và Barricade 9 (2015, 2016).
  • Thiết kế thân giày với vật liệu mới hơn, làm trọng lượng giày sẽ càng nhẹ hơn. Thiết kế màu sắc cũng đơn giản và cổ điển. Phù hợp cho các bạn tìm những đôi giày màu sắc đơn giản, đế "siêu bền".
  • Barricade Classic Bounce hiện tại gồm các màu sau : các mẫu đang có sẵn và trưng bày bán tại eTennis.vn từ đầu tháng 2/2016.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Barricade Classic Bounce với thiết kế "phôm" giày Barricade truyền thống


  [​IMG]
  Barricade Classic Bounce Wide : hông giày rộng hơn, phù hợp cho bàn chân bề ngang to bè hơn

  Ngoài sự nổi bật ở những đôi giày BOOST và Energy BOOST cao cấp. Adidas tung ra Barricade Classics Bounce như một sự khẳng định về tính truyền thống bền bỉ được bổ sung độ êm ái tuyệt đối với những công nghệ đệm lót mới và một mức giá vô cùng cạnh tranh so với các dòng giày cùng phân cấp.

  Duy Anh - thegioitenis.net   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 27/2/16
  Oro thích bài này.
 2. p990i999

  p990i999 Thiết kế web ADC | http://www.adcvietnam.net

  Đăng ký:
  7/3/16
  Đã được thích:
  0
  quá tuyệt, giày nhẹ và quan trọng là bảo vệ bàn chân