Có nên mua vợt Tennis cũ ?

Thảo luận trong 'Những chia sẻ về tennis & cuộc sống' bắt đầu bởi DancoSport, 9/3/17.

 1. DancoSport

  DancoSport New Member

  Đăng ký:
  9/3/17
  Đã được thích:
  0
  Đối với những người chơi không có điều kiện hoặc người mới chơi tennis, để mua những cây vợt mới đắt tiền thì sẽ có xu hướng tìm mua những cây vợt cũ. Vậy điều này có nên hay không?

  Vậy có nên mua vợt tennis cũ không?

  Nên mua vợt Tennis cũ trong trường hợp mua lại của bạn bè hoặc mua lại của người chơi cùng nhóm và họ mua ở các đại lý chính hãng như Danco. Trong trường hợp này thì chất lượng của cây vợt là tốt vì là hàng chính hãng. Giá mua rất vừa phải (tầm 1,5tr đến 1,8tr) khi mua sang tay của bạn bè như vậy.

  Trường hợp không có nhiều hiểu biết về vợt và không có 1 địa chỉ mua tin cậy thì không nên mua vợt cũ, đặc biệt là mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ hay mua online trên mạng. Vì sao?
  - Khi người chơi sử dụng trong 1 thời gian dài thì do nhiều nguyên nhân (va chạm, lỗi đánh bóng, ...) cây vợt có thể sẽ bị rạn nứt. Nếu mua không để ý sẽ không nhận ra được. Đặc biệt với những cây vợt đã bị hàn lại thì nếu không có hiểu biết chuyên sâu về vợt thì người mua sẽ không phát hiện được. Đối với những cây vợt bị hàn thì thời gian sử dụng khoảng 2-3 tháng là vết hàn rạn ra. Trọng lượng của cây vợt cũng bị lệch sang bên có mối hàn.

  - Độ bền của các cây vợt cũ sẽ không cao vì các phần đệm caosu hay thành cacbon của vợt đã bị mài mòn. Thêm vào đó thì cây vợt sẽ không chịu được cao cân, các sợi cước sẽ rất nhanh bị xô.

  - Có khả năng sẽ mua phải vợt fake.

  Để nghe tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn xem video dưới đây
   

  Chủ đề tương tự