Đánh giá tổng quan vợt tennis YONEX EZone DR 100

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi kiristbn, 25/7/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Đăng ký:
  21/3/18
  Đã được thích:
  0
  Phiên bản trước của thương hiệu vợt tennis Yonex, EZONE Ai 100 đã có một thành công lớn và ngay sau đó, họ đã tung ra sản phẩm YONEX EZone DR 100, một trong những mẫu vợt tennis dành cho người chơi trung cấp bán chạy nhất trong năm 2018.
  [​IMG]


  Phiên bản vợt này được chế tác với thêm vật liệu mới, được gọi là Nanometric DR trên khung của nó, đảm bảo năng lượng return tốt hơn. Ngoài ra, các lỗ grommet đã được mở rộng với công nghệ Quake Shut Gel trong tay cầm của nó, mang lại hấp thụ những chấn động tần số lớn tốt hơn


  Tuy nhiên, Yonex không thực hiện bất kỳ nâng cấp nào cho hình dạng đầu isometric cổ điển của mẫu vợt tennis này, nhưng đó là điều mà Yonex được biết đến. YONEX EZone DR 100 cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của quyền lực và kiểm soát và có một cảm giác cứng hơn đó là tuyệt vời.
  [​IMG]


  Cho dù cây vợt được sử dụng khi giao bóng, groundstrokes và thậm chí volley, vợt này cung cấp nhiều spin, lực đánh mạnh và cung cấp kiểm soát tối đa trên cú đánh của bạn. Vì có nhiều phẩm chất hấp thụ sốc hơn, nên sự khả năng giao bóng và Groundstroke của vợt cảm thấy rất thoải mái và được kiểm soát tốt hơn.
  >> Xem mẫu sản phẩm liên quan: Vợt tennis Yonex Ezone 100 (300g) 2018

  Nói chung, Vợt tennis YONEX EZone DR 100 có một thiết kế đẹp với nhiều tính năng cho phép bạn thực hiện tốt nhất trên sân tennis. Bạn không cần bất kỳ điều chỉnh nào và bắt đầu chơi nó ngay trong điều kiện bình thường trên sân
  [​IMG]


  Ưu điểm Vợt tennis YONEX EZone DR 100

  - Cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và sự thoải mái

  - Tính năng Vật liệu Nanometric

  - Quake Shut Gel giúp giảm va đập và thoải mái hơn

  - Giá cả phải chăng

  Nhược điểm Vợt tennis YONEX EZone DR 100

  - Đầu vợt nhỏ, không thích hợp cho người chơi mới

  - Vợt có nhẹ, ổn định tốt nhưng cảm giác bóng chưa thực sự tốt

  >> Có thể bạn quan tâm: Top 5 cây vợt tennis cho người mới chơi tốt nhất hiện nay
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 5/9/18