[Dây căng vợt mới] Babolat RPM Power

Thảo luận trong 'Dây & Máy đan vợt tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 10/2/20.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  RPM là tên của dòng dây Polyester (kẽm) quá quen thuộc của Babolat trong gần một thập niên qua.
  "Dòng họ" RPM với những cái tên luôn đứng đầu bảng trên thị trường dây như : RPM Team, RPM Blast rồi RPM Blast ROUGH. Và sau bao nhiêu năm đã quá quen thuộc với đa số người chơi dây Polyester.
  Babolat làm mới và cho ra một cái tên mới với những tính năng mới lạ cùng một màu sắc rất độc đáo.
  RPM POWER màu nâu đồng (hãng gọi là màu Electric Brown). Và chỉ có duy nhất một màu này. Xem hình:

  [​IMG]

  Tính năng RPM Power : Mới nhưng mà cũ. Kết hợp chất liệu từ RPM Blast cho Power & Spin + kết hợp tiết diện tròn và độ mềm mại thường thấy từ dây Pro Hurricane white.

  [​IMG]


  [​IMG]

  • Mới do kết hợp tính năng, chất liệu của rpm blast nhưng lại mềm mai hơn, nhiều lực hơn
  • Cũ là vì nó sẽ là dây thay thế cho dây Pro Hurricane trắng đã ra đời và bán mấy chục năm qua. Và nhiều tay chơi cũng vô cùng ưa chuộng Pro Hurricane trắng.
  • Sự kết hợp tính năng + chất liệu đặc biệt làm cho RPM Power nổ bóng hơn khi chạm bóng.

  [​IMG]

  Dây dành cho các trãi nghiệm nào !? :
  • Các bạn từng nhiều năm quen thuộc với dây Pro Hurricane trắng có thể thử RPM Power này , chắc chắn các bạn sẽ thích vì nó sẽ nhiều lực hơn, tạo xoáy (spin) nhiều hơn.....
  • Các bạn thích dây RPM Blast vì lực xoáy nặng nhưng đôi khi nó hơi cứng, bạn muốn loại dây mềm mại, êm hơn nữa, thì RPM Power là trãi nghiệm đáng để bạn thử.
  • Trãi nghiệm về một loại dây mới tổng hợp từ 2 loại dây (RPM Blast + Pro Hurricane) để ra một loại dây Comfortable hơn, Power hơn và tạo spin tốt hơn dù nó không cạnh hay xoắn. Tất cả từ chất liệu dây tốt đem lại những tính năng mới mẻ.
  • Màu sắc nâu đồng cũng là lựa chọn đôi khi mới mẻ và độc đáo.
  • Dùng làm dây phối rất chuẩn cùng dây ruột bò (Natural Gut) hoặc Multifilament : dùng RPM Power làm dây ngang trong set dây Hybrid là một lựa chọn tuyệt vời, bóng đi nhanh, nặng và control tốt hơn.
  Dây sẽ được bán ra trong thời gian tới ở các đại lý Babolat. Các bạn theo dõi thường xuyên trên web thuộc thệ thống etennis.vn sẽ có thông tin mới nhất khi hàng về.
  Duy Anh - thegioitennis.net