Dây Tecnifibre X-One Biphase - lựa chọn tốt cho cánh tay của bạn

Thảo luận trong 'Dây & Máy đan vợt tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 12/4/17.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  20
  [​IMG]
  Tecnifibre
  là một trong những cái tên không thể nào bỏ qua trong các lựa chọn về dây.
  Thời gian qua loại dây này rất hiếm thất ở VN, ít người để ý vì nó thuộc loại mềm mại vì đa số chúng ta chỉ lưu ý đến các loại dây Poly luôn chiếm đến 70% trong lựa cho của các bạn chơi. Tuần trước có dịp thử mẫu và thật ngạc nhiên vì sao mình lại bỏ qua một loại dây Like Gut tốt như thế. Xin đưa một vài thông tin về loại dây Multifilament này.
  Cấu trúc của X One Biphase :

  [​IMG]

  • Bao gồm chuỗi Multifilament H2C fiber dùng công nghệ hiệu suất nhiệt cao làm tăng sự gắn kết giữa các phân tử kết dính góp phần làm tăng độ bền dây.
  • Quá trình hiệu suất nhiệt cao được tiến hành qua 2 giai đoạn, vì vậy mới có cái tên Bi-Phase từ ý nghĩa của"Biphasic process". Chính quá trình sản xuất qua hai giai đoạn như thế làm gắn kết tất cả các phân tử và liên kết phân tử và nó chính là yếu tố góp phần làm tăng độ bền dây lên 20%.
  • Sau cùng là lớp phủ bề ngoài là Polyurethane bảo vệ và hấp thụ shock và tạo sự thoải mái tối ưu.
  • Dây có các loại cỡ 16, 17, 18
  Các tính năng :
  Đây là loại dây Multifilament cao cấp nhất của Tecnifibre và thuộc dạng "Like Gut", tức là êm ái và giữ lực cực kỳ tốt. Tương đương với các loại dây của các hãng khác như Wilson NXT Tour, Babolat XCel , Prince Premier LT, Genesis Explosion, Tourna Quasi Gut v.v.....
  • Êm ái và giảm shock tuyệt đối cho cánh tay của bạn mà vẫn giữ lực rất tốt.
  • Giữ lực căng lâu và tốt hơn các loại dây Like Gut cùng loại.
  • Đây là một lựa chọn cho các bạn cần sự êm ái và thân thiện khi chạm bóng đồng thời giữ được "Power" cực kỳ tốt và độ bền dây cải thiện đáng kể.
  X One Bi-Phase sẽ được nhập về và bán tại bên eTennis.vn trong tháng 4.

  * Like Gut : là từ dùng chung với ý nghĩa mô ta các loại dây có cảm giác gần giống và tương đương với dây Natural Gut (dây ruột bò)
  Duy Anh - thegioitennis.net