eTennis.vn thay đổi giao diện và bổ sung những tính năng mới từ 16/11/2013

Thảo luận trong 'Các hoạt động của thegioitennis.net' bắt đầu bởi eTennis.support, 16/11/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. cuongtl

  cuongtl New Member

  Đăng ký:
  30/3/16
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Kính gửi đến tất cả quý khách hàng gần xa. eTennis.vn luôn không ngừng thay đổi và luôn cải tiến nhằm phục vụ khách hàng gần xa ngày càng tốt hơn. Trang web mới và giao diện mới là một trong những mục tiêu mà chúng tôi luôn trăn trở và phải luôn cải tiến để phục vụ nhu cầu truy cập thông tin, mua hàng và hỗ trợ từ xa ngày càng tốt hơn. Xin kính báo đến toàn thể quý khách hàng và các đại lý gần xa. Kể từ ngày 16/11/2013, trang web hỗ trợ thông tin và đặt hàng từ xa eTennis.vn được thay đổi một giao diện hoàn toàn mới .
  Trong thời gian 3 ngày từ 16/11 đến 19/11/2013 thông tin và dữ liệu trên eTennis.vn còn đang cập nhật , sẽ có một chút bất tiện khi truy cập. Nếu có gây ra những rắc rối trong việc tìm kiếm thông tin thì mong các bạn thông cảm và lượng thứ.

  Các tính năng bổ sung cho eTennis.vn :

  • Giao diện đổi mới nhằn phục vụ nhu cầu tìm kiếm, xem sản phẩm nhanh chóng và chính xác hơn, phân loại các hàng hoàn khuyến mãi giảm giá , hàng mới về và sắp ra mắt v.v..... Giao diện mới với cách trình bày các mục Vợt, Giày, Phụ kiện, Dây , v.v.....bằng Menu ở trên cùng được xếp theo hàng ngang giúp khách hàng nhanh truy cập nhanh chóng những nhu cầu tìm kiếm của mình.

  • Chuyên mục khuyến mãi giảm giá được lọc ra để khách hàng dễ dàng tham khảo những sản phẩm khuyến mãi / giảm giá được cập nhật liên tục. Xem và click vào tính năng này ở cột bên trái màn hình phần :
  [​IMG]


  • Chuyên mục sắp ra mắt : lọc ra các sản phẩm sắp ra mắt và sắp có hàng, sẽ được cập nhật liên tục.
  Các chuyên mục sẽ được cập nhật trong tháng 12 :


  • Chuyên mục "Cùng Mua Hôm Nay - Có Gì Rẻ" - deal.thegioitennis.net: chuyên mục này sẽ được hoàn thành trong tháng 12/2013. Với mục đích bán hàng theo nhóm hoặc theo Team, các sản phẩm khuyến mãi theo thời gian. Tính năng này sẽ đem đến nhiều "Deal" mua bán với mức giá hỗ trợ dành cho các nhóm chơi hoặc khuyến mãi bán sản phẩm giảm giá theo giờ. Mời các bạn đón chờ và ủng hộ. Tính năng này được bố trí nằm ở cột bên trái , xem và click vào hình ảnh này :
  [​IMG]

  • Tính năng hỗ trợ các đại lý : trong thời gian tới chúng tôi sẽ bổ sung thêm tính năng hỗ trợ đại lý ngay trên trang web. Mỗi đại lý khi kết nối sẽ được cấp User và Password để Logon vào xem các thông tin và những chia sẻ về sản phẩm để bán hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn.
  etennis.vn
  www.thegioitennis.net/shop
  119 Trần Minh Quyền, P.10, Q.10
  Phone : 08 39381729 - 08 8350068
  email : etennis.vn@gmail.com
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.