Federer đang rất tự tin và cho rằng chức vô địch Grand Slam tiếp theo

Thảo luận trong 'Chia sẻ về kỹ thuật chơi Tennis' bắt đầu bởi mrphanh, 11/2/17.

 1. mrphanh

  mrphanh Member

  Đăng ký:
  12/10/16
  Đã được thích:
  0
  Những thành công đầu tiên với tennis đã đến khi Federer mới chỉ 14 tuổi. Federer trở nên nhà vô địch tennis toàn quốc của giải trẻ Thụy Sĩ. Sau đó anh giai nhập hệ thống đào tạo trẻ của đất nước vào năm 1996 và giành được danh hiệu Wimbledon trẻ vào năm 1998 trước lúc tham gia thi đấu nhiều năm kinh nghiệm khi mới chỉ 18 tuổi.
  Danh hiệu trước tiên tới với Federer ở tuổi 21 khi anh lần trước tiên vô địch Wimbledon vào năm 2003. 575.000 bảng là số tiền thưởng trước hết mà anh có được từ các danh hiệu cao quý của môn tennis.
  1 năm sau, Federer sở hữu được giao kèo tài trợ từ Maurice Lacroix, dịch vụ đồng hồ. Sau đó, Rolex cũng nhanh tay ký hợp đồng sở hữu anh sở hữu giá trị lên đến 12 triệu bảng. Gia tài khổng lồ hiện nay của Federer chính yếu tới từ danh tiếng thế giới của anh, thứ đã mang đến những giao kèo nhãn hiệu và tài trợ khổng lồ về sau, hơn đầy đủ lần so mang số tiền thưởng trong khoảng các giải đấu tennis chuyên nghiệp mà anh kiếm được.

  >>> Tin liên quan: Luat tennis co ban

  Năm 2007, Gillette phát triển thành đối tác tiếp theo của Federer, và anh xuất hiện trong những lăng xê dày đặc của họ trên khắp toàn cầu. Và chỉ một năm sau, Federer đã có một trong những bản hiệp đồng kếch xù trước nhất cho mình, hiệp đồng giá trị lên đến 96 triệu bảng (120 triệu đô) từ Nike, mang thời hạn lên đến 10 năm.
  Năm 2009, anh tiếp diễn ký 1 hiệp đồng 10 năm khác mang Credit Suisse, với trị giá và 16 triệu bảng (20 triệu euro). Chưa hết, sau đấy, sở hữu tư cách là đại xứ của Mercedes-Benz, Federer cũng bắt đầu có được một bộ sưu tập xe hơi hấp dẫn. hợp đồng giữa đôi bên cho phép Federer cứ mỗi 6 tháng lại được nhận 1 chiếc xe mới.
  Federer sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng Tám đến, và thắng lợi gần đây ở Melbourne cho thất anh chưa hề muốn giới hạn lại và đang tràn trề động lực trở lại. tư nhân Federer cũng đang rất tự tin và cho rằng chức vô địch Grand Slam tiếp theo, lần thứ 19 đang chờ đội anh ở Wimbledon, nơi mà anh đã bắt đầu cho sự nghiệp tuyệt vời của mình.
  Tin tức thể thao tennis 24h tổng hợp
   
 2. duhiephoa

  duhiephoa Member

  Đăng ký:
  23/12/16
  Đã được thích:
  0
  1 năm sau, Federer sở hữu được giao kèo tài trợ từ Maurice Lacroix, dịch vụ đồng hồ. Sau đó, Rolex cũng nhanh tay du an vincity , ký hợp đồng sở hữu anh sở hữu giá trị lên đến 12 triệu bảng. Gia tài khổng lồ hiện nay của Federer chính yếu tới từ danh tiếng thế giới của anh, thứ đã mang đến những giao kèo nhãn hiệu và tài trợ khổng lồ về sau, hơn đầy đủ lần so mang chung cư vincity , số tiền thưởng trong khoảng các giải đấu tennis chuyên nghiệp mà anh kiếm được.