Federer muốn tiếp tục tỏa sáng ở trên sân cỏ

Thảo luận trong 'Chia sẻ về kỹ thuật chơi Tennis' bắt đầu bởi mrphanh, 13/2/17.

 1. mrphanh

  mrphanh Member

  Đăng ký:
  12/10/16
  Đã được thích:
  0
  Federer rất khiêm tốn khi cho rằng thành công của anh sở hữu được ngày hôm nay sở hữu công lao không nhỏ trong khoảng sự dạy dỗ hết lòng của những người thầy cũ. Phát biểu trên Australian Associated Press, “Tàu tốc hành” đã dành những lời tri ân thật tình nhất tới cựu HLV Peter Carter – người đã không may qua đời vì 1 tai nạn xe hơi ở Nam Phi chỉ một tuần trước sinh nhật lần thứ 21 của Federer:
  “Peter Carter với tác động rất lớn đến công nghệ của tôi. ấy là điều mà mọi người đều muốn kể.”
  Federer cũng dành những lời có cánh đến một người thầy cũ khác – HLV Tony Roche, người đã từng cùng anh chinh phục thêm 6 Grand Slam:
  “Rochey (tên thân mật của Tony Roche) giống như mọi HLV tôi đã có, đã đưa tôi nâng tầm sang trọng. Tôi thích ý thức khiến cho việc kiểu xưa cũ của ông ấy, cái cách mà ông ấy đặt mọi việc lên bàn (để giải quyết).

  >>> Xem thêm chủ đề về: Chọn dây tennis
  Federer cũng trấn an người ngưỡng mộ về nghi ngại anh mang thể giải nghệ trên đỉnh vinh quang thời kì gần tới: “Mục tiêu của tôi vững chắc vẫn phải là tiếp diễn thi đấu. đấy là lí do tại sao tôi đã dành hẳn 6 tháng nghỉ ngơi năm ngoái để kỳ vọng vẫn sẽ mang thể thi đấu tiếp đôi năm nữa.”
  Sau lúc đăng quang trên sân cứng ở Úc mở rộng 2017, Federer thậm chí muốn tiếp diễn giành vinh quang ở mặt trận sân cỏ, với trọng tâm là Wimbledon: “Trên sân cỏ, tôi sẽ với phần nhiều giải đấu ở đây, sở hữu việc tôi sẽ chơi ở Stuttgart và Hale. Ở Wimbledon, tôi biết tôi sở hữu các pha đánh tốt hơn các giải khác và kỳ vọng cơ hội sẽ lại tới với tôi.”
  Theo: Tennis thế giới news