Giày Nike Nadal 2015 : Lunar Ballistec 1.5 - 2015

Thảo luận trong 'Giày Tennis' bắt đầu bởi Nấm lazy, 1/1/15.

 1. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  [​IMG]
  Nike Ballistec được Nike giới thiệu lần đầu tiên và cho bán ra từ đầu năm 2014 với mẫu giày được giới thiệu là thiết kế dành cho Nadal. Mẫu giày mà Nike kỳ vọng tạo ra một sự đột phá mới về công nghệ Lunarlon (đệm lót giày thay thế cho AirMax) - AirMax là công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất của Nike dành cho nhiều đôi giày thể thao trong mấy thập niên vừa qua.
  Thực tế mẫu Lunar Ballistec của năm 2014 được người chơi đón nhận dè dặt hơn vì nhiều nguyên nhân khách quan như : Nadal chưa chính thức đi đôi đôi giày này, thiết kế phá cách ,lạ v.v... Tuy nhiên nếu bạn có dịp thử đi đôi giày này thì có thể không dè dặt như thế vì thực tế đôi giày này rất êm và nó ôm toàn bộ phần phía dưới bàn chân, rất êm, thoải mái, linh hoạt, trọng lượng giày vô cùng nhẹ.
  Và trong năm 2015 mẫu giày nâng cấp của dòng này với tên gọi Lunar Ballistec 1.5 có gì khác và mới hơn so với Lunar Ballistec, những hình ảnh sau đây là minh họa đầy đủ nhất - hình ảnh sau đây là hình của 2 mẫu giày Lunar Ballistec 1.5 (2015) và Lunar Ballistec :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  • Thiết kế gần như giữ nguyên và không thay đồi từ công nghệ cho đến "phôm" giày.

  • Trọng lượng không thay đổi.

  • Phần hông giày phía phần má trong bàn chân có chút thay đổi bằng một khoảng lưới, có lẽ là để thông thoáng hơn cho đôi chân. (xem hình phía trên)
  Như vậy về cơ bản mẫu giày này không thay đổi gì cả về mặt thiết kế và nó vẫn là Lunar Ballistec với nhiều kỳ vọng của Nike trong năm 2015. Lunar Ballistec màu mới cho năm 2015 sẽ có trong 1-2 tuần tới tại VN. Xem hình sau :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Duy Anh - thegioitennis.net