Giới thiệu về Genesis và các sản phẩm

Thảo luận trong 'Dây & Máy đan vợt tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 27/5/12.

 1. Hoang Nam

  Hoang Nam New Member

  Đăng ký:
  13/4/18
  Đã được thích:
  3
  Chào a Hiếu, a có thể đánh thử Black Magic hoặc Typhoon, giá thành của Black Magic rất hợp lý, nếu a có nhu cầu đánh dây mềm hơn thì dùnh Typhoon, tuy giá cao hơn Black Magic một chút nhưng Typhoon đánh khá êm và rất ăn spin.
   
 2. Trí Dũng

  Trí Dũng New Member

  Đăng ký:
  6/7/18
  Đã được thích:
  0
  Ồh sao mình không biết 5 tặng một này vậy ta. Xưa giờ căng cũng hơn chục bộ rồi, có 3 bộ Genesis Xplosion mà đâu có thấy tặng gì đâu :(
   
 3. cuongtl

  cuongtl New Member

  Đăng ký:
  30/3/16
  Đã được thích:
  0
  Mua 5 tặng 1 là 5 lần căng dây nhãn hiệu này (các loại) thì sẽ đc tặng Free và căng Free 1 bộ. Bạn ra liên hệ cửa hàng và nhắc các nv ngoài đó nhé ! Chắc chắn là sẽ được tặng 1 vì có lưu lại tất cả ! Cảm ơn bạn !

   
 4. Nguyen Dinh Ha

  Nguyen Dinh Ha New Member

  Đăng ký:
  16/4/18
  Đã được thích:
  1
  trưa nay em tính mang vợt ra đan dây black magic, mình có dây 16 không anh, em coi trên stringforum thấy dây black magic cỡ 16 các thông số đều bằng, riêng durability hơn gấp đôi dây 17.
   
 5. davitrans

  davitrans New Member

  Đăng ký:
  15/4/16
  Đã được thích:
  1
  còn dây black magic 17 không Duy?
   
 6. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  @Backhand Power : Black Magic chỉ nhập 17 thôi bạn ạ. Nếu 16 thì các loại dây Twist Razor và Typhoon thì có nhưng cũng là loại 16L (tức là nằm giữa 16 và 17)
  @Quân : Black Magic vẫn còn đó Q
   
 7. davitrans

  davitrans New Member

  Đăng ký:
  15/4/16
  Đã được thích:
  1
  Ke tu luc dan day black magic cho den nay hon 1,5 thang, day van con bam banh tot, do co gian ko nhieu. Day la mot loai day tot, gia re, de danh phu hop dan choi the luc trung binh. Binh chon cho em nay.
   
 8. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  Mai qua lấy cây Prestige S nhe Q , Sorry vì hôm bữa chạy ra trễ chút !
   
 9. davitrans

  davitrans New Member

  Đăng ký:
  15/4/16
  Đã được thích:
  1
  Thks Duy nhe, bua gio ban qua chua ghe duoc.
   
 10. Trí Dũng

  Trí Dũng New Member

  Đăng ký:
  6/7/18
  Đã được thích:
  0
  tgtn đã có dây explosion lại chưa nhỉ? tks
   
 11. dongvan03

  dongvan03 New Member

  Đăng ký:
  24/3/16
  Đã được thích:
  0
  Em thắc mắc sao web bán hàng mình hình ảnh về loại dây này vậy ta ?
  Mình có cây vợt BBL Prolite 260g đan dây Gosen xoắn 22kg cảm giác oánh mất sức , control kém hơn đan dây Gosen trong 27kg đang muốn đổi qua thử Genesis Typhoon khg biết ổn không nhỉ ? định đan tầm 24kg .
   
 12. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  Dây từ tháng 8/2012 không còn cập nhật trên eTennis vì quá nhiều chủng loại và vì dây luôn đi kèm với dv căng + nhiều chủng loại dây và nhiều loại dây v.v..... Vì vậy khách hàng hay thắc mắc về giá v.v.... Sẽ cập nhật một mục và điều chỉnh riêng về dây trên eTennis và thegioitennis cho đồng nhất.
  Typhone cũng là loại xoắn , an bóng. Em đánh Gosen xoắn mà mất sức thì thử dây SpinX hoặc BlackMagic là hợp hơn. Đồng thời nên coi lại lực căng. Một cây vợt 260gr mà căng đến 27kg đánh dễ thay cái tay lắm đó em. :)

   
 13. hanhbhxh

  hanhbhxh Guest

  Cho hỏi eTennis có bán Stencil Ink không? Mình vửa mua bộ dây XPlosion căng thử đánh êm tay lắm, mới đánh có 1 lần nên chưa thấy hết được tính năng của nó ai đã sử dung nhiều rồi có gì sẽ chia sẻ kinh nghiêm cho mình với nhé. Thanks
   
 14. hanhbhxh

  hanhbhxh Guest

  Xin chào Đăng Duy! Mình là Hạnh ở Hưng Yên mình vừa đặt hàng mua dây Xplosion đan cùng Head Sonic Pro day Xplosion đan dọc 25kg và dây Head SNP đan 24kg ngày đầu đánh nói chung là cảm giác tốt thuận tay êm và nổ bóng nhưng đến ngày thứ 3 thì đưt dây Xplosion bạn có xem hộ mình cách kết hợp đan dây có hợp lý không, bình thường mình đan 2 nút Black code đánh khoảng 1 tháng là mình thay dây mới! Có thể tư vấn cho minh nên căng loại dây nào không? Mình đánh thuận tay flat it spin và đánh trái 1 tay cũng it spin!
  Cảm ơn bạn nhiều!
   
 15. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  Chào bạn ,
  Bạn phối dây và lực căng thì mình thấy không có vấn đề. Vấn đề cần cân nhắc là

  1. Bạn có chấp nhận chi phí hao dây trung bình 3 ngày đánh / bộ mà đánh cảm giác và thích tay hay không ? giá thành thì theo mình biết một bộ phối của bạn là khoảng 160 đến 170.000 đ . Nếu bạn vẫn thích cảm giá đó thì tiếp tục và chấp nhận chi phí bỏ ra cho dây mình đang chơi

  2. Nếu muốn tiết kiệm hơn : đổi dây XPlosion tăng Size lên 16 , hiện ở eTennis đã có XPlosion cỡ 16 , nếu bạn mua loại trước đây thì toàn bộ là dây 17. Việc tăng kích cỡ dây lên sẽ cải thiện được độ bền , ví dụ có thể tăng từ 3 ngày lên 5 ngày.

  3. Tiết kiệm nữa theo cách một tháng như trước đây của bạn thì chỉ còn cách dùng dây Poly (dây thép cứng) như cũ, loại bền và độ cứng cao : Genesis Twist Razor , Genesis Typhone, Genesis Black Magic, Luxilon 4G , v.v.....

  Ps : bạn đánh một tháng mới thay dây thì là siêu tiết kiệm và điều này khiến bạn phải trả giá và muốn đi tìm loại dây mới suốt, vì trung bình với thời lượng chơi 3 buổi / tuần thì nhiều lắm theo mình là 2 tuần nên thay, nếu bạn đánh lực đánh nhiều thì có thể qua đến ngày đầu của tuần thứ 2 và phải thay dây mới rồi.
   
 16. hanhbhxh

  hanhbhxh Guest

  Thanks bạn nhiều!
  Mình đã thử nhiều loại rồi thấy loại này là đánh tương đối tốt ổn định nhưng mà độ bền thấp không có nhiều thời gian đi đan vợt. Mình mới đan lại bộ dây đó nhưng đổi ngược lại mới đánh chiều qua! có tiển triển thế nào mình sẽ PM lại, Duy có biết eTennis có NXT Tour hay NXT Duo II không? mình định chuyển qua dòng này có thể tư vấn cho mình không?
   
 17. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  Wilson NXT và NXT Tour hay DUO II bạn gọi trực tiếp vào số eTennis kiểm tra nhé.
  Nếu bạn định chuyển thì cứ thử xem sao.
  Các dòng tương đương Wilson NXT là Prince Premier LT , Babolat XCel, Tecnifibre X One BiPhase

   
 18. igokhoa

  igokhoa Guest

  Chúc diển đàn ngày càng lớn mạnh ............................
   
 19. Mr_Tee

  Mr_Tee Guest

  Genesis Hexonic

  Tháng trước lần đầu đến etennis được tư vấn đan Hexonic cho Head L1, phải nói là cực kỳ hài lòng: êm, lực, spin và còn rất bền.

  Cây Proteam mới đổi sắp tới cũng sẽ tiếp tục ủng hộ Genesis (hôm nay etennis đóng cửa phải ra 3/2 căng, cũng dây Hexonic mà chỗ đó căng kém quá, xoắn và lệch tùm lum)

  Nếu lần tới được etennis tư vấn cho loại nào ngon hơn nữa thì vô cùng hoan nghênh :)


  Cảm ơn etennis đã mang đến cho ae một sản phẩm đúng nghĩa Ngon - Bổ - Rẻ
   
 20. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  Giới thiệu dây Genesis mới : GENESIS TRUE GRIT

  [​IMG]
  Genesis dần quen thuộc với cái tên dây 6 cạnh mềm đen, đỏ, dây 7 cạnh(Hexonic, Heptonic) hay dây Razor (Twist Razor), Spin X hay Black Magic v.v... Năm 2014 Genesis nghiên cứu và bổ sung thêm vào thư viện dây một loại mới nữa với cái tên là TRUE GRIT. Grit được diễn giải theo nghĩa sức chịu đựng, bền bỉ. Xin giới thiệu cùng các bạn chơi những đặc tính cơ bản của loại dây này :

  • Loại dây Co Polyester (dây kẽm cứng) - độ cứng vừa phải

  • Dây lõi tròn và được dát 10 cạnh. xem hình :
  [​IMG]

  • Lớp phủ dây đặc biệt giúp giảm shock tốt và tăng cường độ bền cho dây.

  • Là loại dây tìm kiếm sự cân bằng giữa lực (power) và xoáy (spin) : một loại dây càng ít cạnh thì khả năng bám bóng, dễ dàng tạo xoáy nhiều hơn nhưng phải trả giá do triệt tiêu lực nhiều hơn, khi đánh bóng ít lực và thấy "lì" bóng và dây này chỉ nên dùng với các bạn thể lực và lối chơi mạnh mẽ. Một loại dây rất nhiều cạnh (10 cạnh) thì khả năng đánh xoáy và lực đánh được chia đều ra và đây là đặc điểm cơ bản của GENESIS TRUE GRIT.

  • Dây đã có tại eTennis.vn với giá căng tại chỗ là 150.000 đ / lần căng. Giá nguyên cuộn (200m) là 1.850.000 đ
  Khuyến cáo chung khi dùng các loại dây Co Polyester - điều này người viết bài cần nhắc đi nhắc lại với các bạn chơi : khi sử dụng dây Polyester các bạn nên căng lực căng mềm một chút từ 20 - 23kg là ổn và nó vẫn giữ khả năng kiểm soát bóng và không hề bị sô hay chạy dây, không nên căng nhiều hơn vì nó rất dễ gây ra những chấn thương tay cho bạn , với nhưng cây vợt Spin Effect của WILSON hay PRINCE ESP do mật độ dây thưa thì có thể căng 25 - 26kg.

  Duy Anh - thegioitennis.net