Hỏi về cách cầm kiểu Semi-Western

Thảo luận trong 'Chia sẻ về kỹ thuật chơi Tennis' bắt đầu bởi Thanh Tai, 11/2/15.

 1. Thanh Tai

  Thanh Tai Guest

  Em mới tập chơi Tennis, xem video dạy cầm kiểu Semi-Western của HLV Vũ dạy thì cầm ngay cạnh số 4. Nhưng xem trên web thì lại cầm ngay cạnh giáp nhau giữa số 3 và số 4
  Vậy cách nào đúng ạ?
  [​IMG]
  Em mới tập và thấy nhiều web khuyên cầm theo semi-western nhưng chưa biết cầm như thế nào mới đúng
  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 11/2/15
 2. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  Chắc bạn cũng tham khảo nhiều rồi và hình bạn đưa đã nói rõ tất cả , cầm ngay cạnh 4 hay giữa cạnh 3 và 4 thì đều đúng , cái này dành cho mỗi người có một cảm giác thoải mái khác nhau. Lý thuyết mỗi thầy dạy chỉ có một nhưng khi bạn chơi, bạn cũng tìm ra sự thoải mái cho riêng mình. Nếu bạn cầm ngay cạnh 4 đánh FH thấy thoải mái thì cứ vậy , còn không thì hãy thử giữa cạnh 3 và 4. Mình phải thử để tìm ra sự thoải mái cho riêng mình và nếu thoải mái thì cứ phát huy. Chứ giờ bạn hỏi cái nào đúng mà đôi khi cái mà bạn hay một số bạn khác cho là đúng nó k đem đến sự thoải mái cho bạn thì sẽ càng tệ hai hơn.
   
 3. Thanh Tai

  Thanh Tai Guest

  cảm ơn anh nhiều lắm! Đánh thuận tay cán số 3 thuận tiện chuyển sang số 2. nhưng thấy nhiều web khuyên cầm cán số 4, nên em gắng cầm theo vì em mới tập được vài buổi. do không thầy dạy chỉ học qua web và tự luyện với nhóm nên khó quá. cũng may trong nhóm có 1 người đã đánh lâu. nhưng anh ấy đánh thuận tay cán số 3.
  Anh em có cách nào luyện tennis 1 mình ở nhà không? hồi luyện cầu lông em chỉ luyện ở nhà 1 mình, dùng bọc nilong trùm bao vợt lại rồi luyện theo web.