"Khui thùng" Máy Căng Vợt PRINCE 7000 : thiết kế hiện đại và tiện lợi

Thảo luận trong 'Dây & Máy đan vợt tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 29/12/15.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  20
  [​IMG]
  Máy căng vợt luôn là công cụ quan trọng nhất của dân trong nghề nhằm nâng cao chất lương phục vụ cho khách hàng của mình.
  PRINCE là một trong những thương hiệu lớn của Tennis từ Mỹ mà những ai đam mê và chơi Tennis nhiều năm cũng đều biết đến với vợt, phụ kiện , dây vơt, giày v.v...Máy căng vợt PRINCE càng nổi tiếng với dân "trong nghề" từ nhiều năm qua với dòng máy căng cơ PRINCE NOES 1000 (kéo tay) từ những năm 1990 và mãi đến năm 2000 là những dòng máy PRINCE 5000 và mới đây là PRINCE 6000 là máy căng vợt điện tử chính xác với nhiều tính năng ưu việt. Năm 2015 cùng với sự đổi mới nhiều sản phẩm như dòng vợt PRINCE Textreme thì PRINCE cũng cho ra nhiều sản phẩm và phụ kiện mới, đáng kể nhất trong số này là chiếc máy căng vợt PRINCE 7000 dành cho dân trong nghề và đây là một trong những công cụ hiện đại với nhiều tính năng mới nhất.

  PRINCE 7000 là một loại máy hoàn toàn mới - nó mới đến nổi lục tìm trên các trang mạng từ Mỹ đến Châu Âu cũng hoàn toàn chưa có nhiều thông tin chính thức. eTennis.vn được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà phân phối PRINCE việt nam đã chính thức nhập về chiếc máy mới nhất và hiện đại nhất này và nó đã có tại Việt nam.

  Những đặc điểm nổi bật của máy PRINCE 7000

  • Thiết kế đẹp và hiện đại : màu đen nhìn rất "ngầu" với logo PRINCE và một số điểm nhấn màu xanh Green truyền thống, trọng bề ngoài rất mạnh mẽ, thân thiện và hiện đại.
  • Kẹp dây và giữ dây được thiết kế cải tiến giúp việc căng dây nhanh hơn.
  • Chức năng BRAKE tự động : tự động khóa và mở bàn kẹp vợt với các góc căng dây khác nhau. Chức năng này có lẽ mới xuất hiện đầu tiên trên một loại máy căng vợt.
  Sau đây là những loạt ảnh thực tế chụp nhanh tại eTennis vào chiều nay khi khui thùng và đưa vào sử dụng chính thức song song cùng chiếc máy BABOLAT SENSOR DUAL sử dụng bao năm qua.

  Khui thùng :máy được chia ra nhiều Module rời như bàn kẹp vợt + Bộ phận điện tử có đầu kéo và các cảm ứng và mạch điện tử.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Chân đế : thiết kế chân máy bằng khung thép dày và chắc chắn + hệ thống nguồn (Adapter rời gắn dính vào chân máy) + hệ thống dây điện và các ổ cắm nguồn chính và nguồn cho đèn trang trí chân máy.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Lắp ráp các Module rời của máy lại với nhau :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bàn kẹp vợt và các kẹp dây : PRINCE 7000 thiết kế và cải tiến rất nhiều ở bộ phân kẹp dây - Kẹp dây bằng thép không rỉ chắc chắn, hỗ trợ các thao tác nhẹ nhàng, không gây những tiếng ồn lớn khi vận hành. Bộ phận giữ dây cũng được thiết kế để các thao tác kẹp và nhả dây nhanh hơn, rút ngắn thời gian căng một cây vợt tennis. Các bạn căng vợt tại eTennis có thể căng một cây vợt Tennis với máy này chỉ mất 12 - 14 phút. Một cải tiến đáng kể. Xem hình :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bàn điều khiển điện tử : đơn giản và dễ sử dụng với các phím chức năng rất rõ ràng. Xem hình : [​IMG]

  Phím chức năng BRAKE : đây là một tính năng khá mới. Với phím này người căng vợt có thể khóa bàn kẹp vợt một cách dễ dàng bằng một thao tác bấm nhẹ vào. Tính năng điều khiển điện tử khóa bàn kẹp vợt là rất mới vì chưa có máy căng vợt nào làm, dù nó cũng không quan trọng nhưng khi cần thì sẽ rất tiện lợi. Và PRINCE cũng tích hợp tính năng tự động giữ cứng bàn kẹp vợt khi căng dây với nhiều góc độ khác nhau - đã để cập khi giới thiệu ở phía trên.

  Bộ công cụ theo máy : có sẵn trong máy bộ công cụ này cũng rất độc đáo và tiện lợi với kềm cắt dây, kẹp nối dây + kềm cắt, xem hình :
  [​IMG]


  Hình ảnh tổng thể sau khi lắp máy và căng vợt cây đầu tiên :

  [​IMG]
  [​IMG]

  Duy Anh - thegioitennis.net