Kinh nghiệm chọn vợt tennis cho người chơi mới từ chuyên gia thế giới

Thảo luận trong 'Những chia sẻ về tennis & cuộc sống' bắt đầu bởi kiristbn, 18/6/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Đăng ký:
  21/3/18
  Đã được thích:
  0
  "Khi bạn mua một cây vợt, đừng có một cái cảm thấy quá nhẹ vì nó sẽ khiến bạn vò cổ tay và căng thẳng vào nó," Steve nói. "Nhưng tránh một vợt quá nặng vì nó có thể cung cấp cho bạn cảm giác tốt hơn khi đánh bóng" Một khung vợt nặng hơn - 320g trở lên - mạnh hơn, nhưng khó cơ động hơn, vì vậy trọng lượng nhẹ hơn là tốt nhất cho người mới bắt đầu. Tất cả các lựa chọn mà chúng tôi gợi ý là 300g hoặc thấp hơn, nhưng, nếu bạn mua hàng trực tuyến, hãy nhớ rằng trọng lượng được liệt kê thường dành cho vợt không có dây và bạn có thể mong đợi khi lắp thêm dây vợt tennis sẽ tăng trọng lượng thêm khoảng 30g.


  Cho dù bạn đã là một tay vợt quan tâm tìm cách để chuyển đổi vợt hoặc Wimbledon đã truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu chơi, vợt phải làm cho tất cả sự khác biệt. Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia - blogger quần vợt Peter Fryer ( lovetennisblog.com ), Michael Beattie, biên tập viên bánh răng của tạp chí Tennishead , và huấn luyện viên và Will To Win đạo diễn Steve Riley ( willtowin.co.uk ) - để chọn vợt tennis cho người mới chơi.

  1. Prince Thunder Scream

  [​IMG]

  "Racket này là một sự pha trộn hoàn hảo của trợ lực và kiểm soát cho người mới bắt đầu," Peter nói. “Ở 275g, nó không quá nhẹ hay quá nặng và cung cấp nhiều năng lượng. Dura Pro + grip cũng rất thoải mái, và thậm chí cả những chiếc lòng bàn tay đẫm mồ hôi nhất sẽ giữ được độ săn chắc trong khi chơi. ”

  2. Babolat Drive 115

  [​IMG]

  "Đây là một chiếc vợt siêu nhẹ với đầu quá khổ (vì vậy bạn sẽ có mọi cơ hội đánh bóng) và khung dày cho nhiều sức mạnh với nỗ lực tối thiểu," Peter nói. "Sweetpot lớn là đáng yêu để chơi với và rất dễ dàng để thực hiện cú đánh tốt"

  3. Prince Textreme Tour 100T

  [​IMG]

  "Các TeXtreme siêu mạnh tăng cường các điểm yếu trên khung mà không cần thêm số lượng lớn, dẫn đến một trong những khung cân bằng tốt nhất trên thị trường," Michael nói. “Ổn định, spin và trợ lực; đó là một cách chọn vợt tennis tuyệt vời ”


  4. Wilson Blade 104

  [​IMG]

  "Hầu hết các vợt được sử dụng bởi những thuận là nặng, khung năng lượng thấp," Michael nói. “Sự lựa chọn của Serena William rất thân thiện với người chơi hơn. Dài hơn một nửa so với hầu hết, với một cái đầu hào phóng, nó là tha thứ, mạnh mẽ và nặng dưới 300g. ”

  5. Vợt tennis Babolat Drive team


  [​IMG]

  "Một cây vợt rất phổ biến, điều này thực sự tốt khi nó không quá nặng hoặc quá nhẹ", Steve nói. “Nó hoàn hảo cho những người chơi thích hợp với đường cơ sở và có bộ giảm xóc rung tích hợp trong dây, giúp dừng rung động xuống vợt và vào tay và cánh tay của bạn, để chơi thoải mái hơn”.
   
 2. Vietkingtravel

  Vietkingtravel Vietkingtravel

  Đăng ký:
  4/6/19
  Đã được thích:
  1
  Bài viết rất hay cám ơn đã chia sẽ