Lacoste & Tecnifibre : sự kết hợp đầy tương lai...

Duy Anh Duy Anh

 1. [​IMG]
  Hai thương hiệu lớn của Pháp về chung một mối để gắn kết và phát triển những điểm mạnh của nhau.
  LACOSTE thì chắc chắn ai cũng biết vì nó quá nổi tiếng với những cái áo POLO màu sắc đã thành một quy chuẩn về thời trang cho đàn ông.
  [​IMG]
  Những ai chơi tennis từ 10 năm trước đây đều biết Tecnifibre với những cây vợt vẽ logo hình tam giác đều, nhiều tay vợt chuyên nghiệp vietnam cũng chơi, rồi các loại dây Tecnifibre, máy căng vợt Tennis Tecnifibre cũng thành một chuẩn mực để các hãng khác đi theo, họ rất nổi tiếng và là một trong những nhà sản xuất đi tiên phong trong nghành công nghiệp về dây, vợt và máy căng vợt Tennis.

  [​IMG]

  Và rồi gần một thập niên cạnh tranh khốc liệt tuy không nổi bật nhưng Tecnifibre vẫn duy trì và trụ lại được nhờ cái tên quá lớn, với những sản phẩm đặc biệt về chất lượng đã ăn sâu vào tiềm thức người chơi Tennis. Để chuyển mình và đi lên cao hơn thì chắc chắn càng khó hơn. Kết hợp với Lacoste có lẽ là một phương hướng hoàn hảo nhất cho Tecnifibre và những người yêu mến thương hiệu này.
  Tháng 10/2018 họ đã chính thức tuyên bố thuộc về nhau và chính xác là LACOSTE đã tiếp quản đến 80% cổ phần của Major Sports (cty sở hữu Tecnifibre).
  Sự tăng trưởng khi được đầu tư có lẽ thấy rõ qua các sản phẩm vợt Tecnifibre mới , túi Tecnifibre mới và mình nghĩ sắp tới sẽ là quần áo thời trang cho thể theo, Tennis v.v.....

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hiện Tecnifibre đang có 13 tay vợt hàng đầu ATP, WTA sử dụng và đang dần quảng bá các dòng sản phẩm vợt và túi TECNIFIBRE. Dòng vợt Tecnifibre mới đã ra đời đã tạo một ấn tượng mạnh với người dùng qua nhiều công nghệ chăm chút sản phẩm vớt tốt hơn, êm ái và dễ chơi với nhiều đối tượng chơi hơn.....
  Hãy chờ và luôn theo dõi những sản phẩm Tecnifibre sẽ xuất hiện càng nhiều tại vietnam thông qua shop etennis.vn
  Duy Anh - thegioitennis.net
   
Tags: