Mẹo để bạn chơi tennis tốt hơn giữa trời nắng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kiristbn, 25/5/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Đăng ký:
  21/3/18
  Đã được thích:
  0
  Một trong những kỹ năng mà những người chơi hàng đầu sở hữu là thích ứng: họ biết cách thích ứng khi họ gặp phải những điều kiện không thuận lợi, họ biết những gì họ phải thay đổi khi đối thủ thắng set đầu tiên, và họ cũng biết rằng nhiều thứ không thuộc về họ kiểm soát, điều kiện thời tiết là một trong số đó. Khi trời nắng, chúng ta phải có cách tiếp cận thích hợp để tận dụng tối đa cơ hội này. Nếu chúng ta nghĩ về mặt trời như một chướng ngại vật sẽ làm tổn thương trò chơi của chúng ta, chúng ta sẽ kém hiệu quả. Mặt khác, nếu chúng ta lấy mặt trời như một công cụ để giành chiến thắng trong trò chơi, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định để sử dụng những điều kiện này mang lại thuận lợi hơn cho người chơi  Caroline Garcia chịu đựng nắng hôm qua ở Ấn Độ Wells


  Điều kiện nắng là đòi hỏi, vì vậy chuẩn bị thích hợp là rất quan trọng. Dưới đây tôi cho bạn ba lĩnh vực mà bạn nên tập trung vào để không bao giờ một lần nữa để cho yếu tố nóng này làm hỏng trò chơi của bạn .


  1. Chiến thuật phòng thủ thông minh


  Trong mỗi trận đấu, chúng tôi đang trong các tình huống tấn công, trung lập và phòng thủ. Sun cho chúng ta một cơ hội lớn để có được hiệu quả từ vị trí phòng thủ và buộc đối thủ phải đi cho những cảnh quay nguy hiểm hơn. Mỗi lần bạn gặp rắc rối, hãy đánh bóng bổng. Nó thực sự là khó khăn để tạo được những cú đập bóng mạnh trên không hoặc tấn công trong khi nhìn trực tiếp vào mặt trời, vì vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều thời gian để phục hồi trong khi đối thủ của bạn sẽ chờ đợi để cho bóng nảy và di chuyển trở lại. Vợt Tennis Babolat Drive Lite có thể là mẫu sản phẩm cần thiết để bạn có được những cú đánh phòng thủ tốt hơn dưới trời nắng
  [​IMG]

  2. Khoảng cách giữa 2 cú đánh giãn ra


  Chiến lược này đặc biệt hiệu quả đối với người chơi không có độ bền vững chắc. Nếu chuẩn bị thể lực của bạn không tuyệt vời, mặt trời sẽ thách thức bạn. Cơ thể mệt mỏi nhanh hơn trong môi trường nóng, vì vậy điều quan trọng là phải dành nhiều thời gian hơn giữa các điểm để nghỉ ngơi, giảm nhịp tim và lên kế hoạch cho điểm tiếp theo của bạn.
  Mẫu balo tennis Balo tennis Head Elite tiện dung, bạn có thể mang đủ nước đi cho mình vào những ngày chơi nắng nóng
  [​IMG]

  3. Sử dụng các phụ kiện chống nắng


  Có rất nhiều mặt hàng tốt nhất trên thị trường có thể giúp bạn chơi tennis tốt nhất của bạn trong điều kiện trời nắng, chẳng hạn như mũ / Bọc , đầu và dây đeo cổ tay , găng tay, kính mắt . Một chi tiết nhỏ có thể quyết định ai sẽ giành chiến thắng một trận đấu giữa hai đấu thủ, vì vậy chuẩn bị trước trận đấu có thể làm cho chúng ta chơi tốt từ đầu tiên đến pha bóng quyết định cuối cùng.
  [​IMG]
  >> Mẫu phụ kiện chống nắng: Mũ Tennis Nike Featherlight