Nadal luôn phải làm cho khô cơ thể sau mỗi cuộc thi tennis

Thảo luận trong 'Chia sẻ về kỹ thuật chơi Tennis' bắt đầu bởi mrphanh, 9/12/16.

 1. mrphanh

  mrphanh Member

  Đăng ký:
  12/10/16
  Đã được thích:
  0
  Tin tức thể thao tennis 24h Rafael Nadal sở hữu thói quen cởi bỏ chiếc áo đấu sau mỗi cuộc chiến và toàn bộ sở hữu căn do của nó.
  Trong cuộc phỏng vấn gần đây trước thềm giải Monte-Carlo Masters 2014, Rafael Nadal đã chia sẻ lý do tại sao anh lại phải cởi chiếc áo đấu sau lúc cuộc chiến chấm dứt. Khi mà ấy các đồng nghiệp khác thường chẳng mấy người nào cởi áo đấu mà đi thẳng vào trong phòng thay đồ.
  Theo vợt thủ số một toàn cầu, lý do chính vì Rafa đổ mồ hôi đa số trong trận đấu và vì vậy phải cởi ngay chiếc áo đấu và sau đó mặc 1 chiếc áo khoác để để phòng cảm lạnh. Cũng theo Nadal, các tay vợt khác với thể không đổ mồ hôi nhiều như anh nên họ ko cần phải cởi chiếc áo đấu tức thì.

  Nhưng có Rafa, ví như tiếp diễn mặc chiếc áo đầy mồ hôi tương tự và giải đáp phỏng vấn sau cuộc thi, cũng như còn ký tặng người mến mộ, anh có thể bị nhiễm lạnh ngay lập tức. “Tôi ko muốn bị cảm lạnh. Đó là lý do chính giảng giải cho điều thắc mắc của nhiều người. Có lẽ các tay vợt khác không bị đổ mồ hôi nhiều như tôi nên tôi chẳng thể khởi đầu cuộc phỏng vấn hay khiến cho các việc khác như ký tặng người ngưỡng mộ trong vòng 10 phút mang chiếc áo đẫm nước. Tôi sẽ bị lạnh, bởi vậy tôi cần phải làm khô cơ thể tức thời và sau đó mặc 1 chiếc áo khoác,” Nadal chia sẻ.
  Nadal cũng với nhiều thói quen lặp đi lặp lại trên sân đấu khiến cho nhiều người hâm mộ khá tò mò. Như chuyện Rafa đặt 2 chiếc chai ngay ngắn ở đúng một vị trí trong cả cuộc chiến, hay trước mỗi lần giao bóng là Nadal lại sở hữu thói quen vuốt tóc, kéo… quần chip. Tất cả đều là các hành động chỉ mang ở Nadal.
  Hiện tại Nadal đang luyện tập chuẩn bị cho giải Monte-Carlo Masters 2014, nơi “Vua đất nện” đang giữ thiết lập kỉ lục 8 năm liên tiếp vô địch giải đấu từ năm 2005 đến 2012. Nhưng năm ngoái Rafa đã bị hạ bệ sau khi thất bại trong trận chung kết trước Novak Djokovic trong hai set sở hữu các tỷ số 2-6, 6-7(1-7).
  >>> Chủ đề HOT: Học tennis cơ bản
   
 2. duhiephoa

  duhiephoa Member

  Đăng ký:
  23/12/16
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc phỏng vấn gần đây trước thềm giải Monte-Carlo Masters 2014, Rafael Nadal đã chia sẻ lý do tại sao anh lại phải cởi du an vincity , chiếc áo đấu sau lúc cuộc chiến chấm dứt. Khi mà ấy các đồng nghiệp khác thường chẳng mấy người nào cởi áo đấu mà đi thẳng vào trong phòng thay đồ.
  Theo vợt thủ số một toàn cầu, lý do chính vì Rafa đổ mồ hôi đa số trong trận đấu và vì vậy phải cởi ngay chiếc áo đấu và sau đó mặc 1 chiếc áo khoác để để phòng cảm lạnh. Cũng theo Nadal, các tay vợt khác với thể không đổ mồ hôi nhiều như dự án vincity , anh nên họ ko cần phải cởi chiếc áo đấu tức thì.