NIKE ZOOM CAGE 2 : mẫu giày mới của Nike 2015

Thảo luận trong 'Giày Tennis' bắt đầu bởi Nấm lazy, 16/1/15.

 1. Nấm lazy

  Nấm lazy Guest

  [​IMG]
  ZOOM CAGE 2 - một cái tên hoàn toàn mới trong các mẫu giày Nike Tennis 2015. Đây là một mẫu giày mà Nike giữ rất kỹ hình ảnh cho đến tận ngày tung ra bán chính thức cách đây vài ngày tại Mỹ. Mẫu giày này có thể xem như là một phiên bản thay thế cho Nike Air Max Cage 2014. Xin chia sẻ cùng các bạn những thông tin về đôi giày này.

  Công nghệ : vẫn là những công nghệ truyền thống tốt nhất của Nike


  • Công nghệ đệm giày ở phần gót và phía trước bàn chân (Cushion) dùng AIR ZOOM : công nghệ này Air này của Nike được ứng dụng nhiều năm trong đôi giày Vapor 9.5 (còn gọi là giày Federer) nay được áp dụng trong mẫu giày mới này và lấy cái tên gợi nhớ là ZOOM CAGE.

  • Phần vật liệu thân giày là Drag On làm đôi giày thêm chắc chắn và tăng tính bền bỉ, công nghệ này từng được áp dụng liên tục nhiều năm qua trong những đôi giày Nadal trước đây là Air CourtBallistec 4.3.
  [​IMG]


  • Đế giày vẫn là vật liệu chống mài mòn và chắc chắn đây là một trong những mẫu giày được tăng cường tính bền bỉ từ Nike.
  Đặc điểm chung của đôi giày :

  • Thiết kế bền bỉ và chắc chắn như mẫu giày Nadal - Air CourtBallistec 4.3 - những bạn từng yêu thích mẫu giày này có thể thử với đôi ZOOM CAGE 2 này.

  • Thiết kế thân giày rộng, hông giày cũng rộng hơn.

  • Lưu ý ghi rõ từ Nike : với đôi giày này nếu so cùng Size với Vapor 9.5 (giày Federer) hay Lunar Ballistec (giày Nadal) thì nó sẽ rộng hơn đến 1/2 size. Vì vậy các bạn chọn Size mua qua điện thoại hoặc đặt online lưu ý trừ ra nữa Size nếu từng đi những đôi Vapor 9.5 hay Lunar Ballistec (2014, 2015).
  Hình ảnh chi tiết của ZOOM CAGE 2 :
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiều nay tại eTenins.vn đã có trên tay mẫu giày NIKE ZOOM CAGE 2 VOLT (màu vàng chanh ở trên) và bắt đầu bán ra từ ngày mai 17/01/2014.
  Sau đó là các màu trắng và đen như sau :