Quảng cáo cực “độc” của Adidas với chữ cái ...lông chân.

Thảo luận trong 'Giải trí khác' bắt đầu bởi Cocvai Chau, 11/11/11.

 1. mrduoc

  mrduoc New Member

  Đăng ký:
  20/1/16
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Một sinh viên đến từ Đại học Nghệ thuật Tama, Nhật bản, đã sáng tạo ra bộ chữ cái mới toanh bằng việc tận dụng những sợi lông chân sau khi được giáo viên giao bài tập tạo ra phông chữ mới mà không sử dụng sự trợ giúp của máy tính.

  [​IMG]
  Bộ chữ cái lông chân viết hoa nè. Tạo ra bộ chữ cái mà không ứng dụng bất kỳ hiệu ứng kỹ thuật nào dường như là nhiệm vụ khó khăn đối với sinh viên thời hiện đại. Mayuko Kanazawa, 20 tuổi, đã lóe lên ý tưởng trong đầu chỉ trong vài phút. Bạn ấy nhớ từng nhìn thấy những kiểu tóc được cạo để tạo thành chữ cái, vì vậy Mayuko sẽ sử dụng chất liệu lông chân. Nhưng bạn bè của Mayuko không ai đồng ý cạo lông chân để tạo chữ cái, nên quyết định được đưa ra là sáng tạo bảng chữ cái bằng những sợ lông ngay trên chính đôi chân mà không cần phải cạo bỏ.
  [​IMG]
  Chữ viết thường trông sẽ thế này nhé. Giờ thì các ấy đã hiểu rõ bộ chữ cái lông chân được sinh ra thế nào rồi chứ nhỉ. Với một tác phẩm cũng kỳ công và sáng tạo, bạn Mayuko ngay lập tức đã nhận được hợp đồng sử dụng cho thương hiệu Adidas trong quảng cáo giảm giá mùa hè vừa rồi.

  [​IMG]

  :)):)):))
  Papai

   
 2. minhduyen_achau

  minhduyen_achau New Member

  Đăng ký:
  2/8/17
  Đã được thích:
  0