Sony Smart Tennis Sensor : hướng dẫn cài đặt & sử dụng nhanh

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 29/12/15.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  SONY Smart Tennis Sensor là một trong những cảm biến gắn vào đuôi vợt Tennis đã được Sony giới thiệu từ cuối năm 2014 và cho bán ra tại Mỹ từ tháng 6 và nhiều nước khác trên thế giới, hiện tại Thế giới Tennis đang có một bộ đang Test thử. Thông tin về sản phẩm này xin xem tại link này : Cảm biến cho vợt Tennis : ghi lại và hiển thị chính xác những cú đánh của bạn

  Sau đây là những hình ảnh và hướng dẫn nhanh về thiết bị này để các bạn chơi có thể thao tác dễ hơn khi "set up" với cây vợt của mình và bắt đầu trãi nghiệm Tennis kết hợp với công nghệ:

  Mở Hộp :
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tài liệu hướng dẫn và Warranty :
  [​IMG]

  Lắp vào đế Sạc pin cho Sensor:
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong bộ thiết bị này có 2 đầu chuyển đổi để gắn vào đuôi vợt như sau :
  [​IMG]
  >>Đầu đổi SO1 : dành cho các cây vợt Wilson, Prince, Yonex theo danh mục các cây vợt thông dụng ở việt nam như :

  • Wilson : Blade 2015 (98S, 98 18x20, 98 16x19, 104) Burn (100, 100S, 100LS, 100ULS, 100 Team), các cây vợt Wilson dòng khác như Prostaff 97 (RF97, 97, 97LS) hay JUICE thì phải mua một Butcap (đuôi vợt) tương thích.
  • Yonex : VCore Si Series (280gram, 285gram, 300gram, 305gram) , VCore Tour F (290gram, 310gram v.v...)
  • Prince Textreme : Tour 95, Tour 100T , Warriror 107 , Warrior 107T
  >>Đầu đổi HD1 : dành riêng cho vợt Head gồm những cây vợt Graphene Radical & RadicalLimited Edition, Radical S , Radical Rev, Graphene XT SPEED (PRO, S, MPA, REV PRO), Graphene XT INSTINCT (MP, S, REV PRO)

  Cách lắp đặt đầu đổi : lắp đặt vào rất đơn giản theo khớp và chỉ cần xoay nhẹ thì cảm biết sẽ dích chặt vào đuôi vợt, xem hình minh họa :
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cài đặt phần mềm trên Smartphone hoặc Tablet :
  Smart Tennis Sensor hiện hỗ trợ phần mềm trên nền ANDROID 4.1 hoặc mới hơn và iOS Apple. Với Android các bạn có thể dễ dàng vào kho ứng dụng tìm từ khóa "Sony Smart Tennis Sensor" và tải về chạy và kết nối.
  Riêng với iOS : iphone 4, 4S, 5, 5S hay 6, 6 Plus hay các máy iPAD thì trước khi tìm và tải ứng dụng các bạn phải chuyển vùng cho Apple ID trong iTunes & App Store sang USA, Australia hay Japan thì mới tìm có phần mềm SONY SMART TENNIS SENSOR và tải về. Các bạn có thể tìm hướng dẫn từ Google về vấn đề này với từ khóa "chuyển vùng App Store" sẽ có vô số hướng dẫn để bạn chuyển vùng và tải phần mềm về.

  VIDEO CLIP hướng dẫn : đây là 2 Video Clip hướng dẫn đơn giản, các bạn chỉ cần quan sát hình ảnh, nhẹ nhàng lắp vào và cài đặt, kết nối theo như hướng dẫn mô tả bằng hình ảnh.
  [video][/video]
  [video][/video]
  Thông tin kỹ thuật chi tiết xin vui lòng tham khảo từ link này :
  Shop eTennis
  Duy Anh - thegioitennis.net
   
  1 person likes this.