Sự cố Server của Thegioitennis.net và eTennis.vn

Thảo luận trong 'Các hoạt động của thegioitennis.net' bắt đầu bởi admin, 31/12/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin

  admin Active Member Thành viên BQT

  Đăng ký:
  20/4/11
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống Web thegioitennisShop eTennis.vn hiện tại đã nâng cấp lên một server riêng từ tháng 12/2013, phục vụ cho nhu cầu truy cập xem thông tin và mua hàng trong những năm tới. Vì vậy trong thời gian một tuần qua có một số lỗi từ hệ thống mua hàng của Shop eTennis.vn, hôm nay lỗi đặt mua hàng từ eTennis.vn đã hoàn thiện và ổn định, vì vậy khách hàng có nhu cầu đặt hàng có thể vào đặt hàng theo hướng dẫn mua hàng online và hệ thống đang hoạt động trở lại bình thường.

  Trong tối hôm qua 30/12 và trưa 31/12 Server Thegioitennis và eTennis gặp vài sự cố quá tải về Service do một số mã lạ tấn công. Những truy cập Web tra cứu thông tin từ thegioitennis và mua hàng từ eTennis.vn bị gián đoạn gần như liên tục trong cả buổi chiều 31/12, chúng tôi thành thật xin lỗi các thành viên và quý khách hàng vì sự cố bất khả kháng này. Hiện tại đã khắc phụ và đang theo dõi.

  Nhóm Admin và các bạn Coding đang tìm cách khắc phục sự cố. Đến 17h ngày 31/12 đã khắc phục và hiện đang tiếp tục theo dõi trong ngày 01/01/2014, trong khoảng thời gian này có những lúc sẽ truy cập rất chậm vì nhóm Coding đang dần loại bỏ những đoạn code lạ phải Restart server liên tục + 1 phần do đường truyền internet vn bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

  Thay mặt hệ thống Shop Thế Giới Tennis một lần nữa xin tạ lỗi cùng các bạn và từ ngày 2/1/2014 hệ thống sẽ hoạt động ổn định trở lại.

  Thay mặt BQT Thegioitennis
  Admin
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.