Tamir KFir và những sản phẩm đệm và lót giày thể thao danh tiếng

Thảo luận trong 'Các phụ kiện tennis khác' bắt đầu bởi Duy Anh, 31/12/15.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  20
  [​IMG]
  Nhiều năm qua, Novak Djokovic không rời bỏ đôi giày BARRICADE 7 "thần thánh" cũng có nhiều lý do của nó và có lẽ đây là một trong những lý do đó. Đôi giày này chính là đôi giày được một Doctor người Do Thái Tamir Kfir thiết kế và chế tạo lót giày riêng cho Djokovic theo "phôm" giày Adidas Barricade 7.
  Mình xin chia sẻ về sơ về KFir và những gì người do thái này đóng góp cho các môn thể thao.
  Tamir Kfir là là một giản viên danh tiếng ở viện giáo dục thể chất thể thao Wingate . Chuyên môn chính của Viện này là ngăn ngừa và đối phó với các vết thương thể thao, chọn giày cho phù hợp , các đệm và lót trong các dụng cụ thể thao, chọn những tấm đệm phù hợp cho những thói quen về giấc ngủ thích hợp cho các vận động viên thể thao đỉnh cao.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Kinh nghiệm tích lũy Tamir Kfir trong việc chẩn đoán, phù hợp và tùy chỉnh thiết kế lót giày, đệm v.v, , đặc biệt là cho các vận động viên, tạo một lợi thế đáng kể so với đối thủ cạnh tranh. Khách hàng của ông bao gồm các câu lạc bộ thể thao và cá nhân rất nổi tiếng trên thế giới. Danh tiếng của Tamir Kfir dần tăng theo những sự độc đáo hiệu quả đáng kinh ngạc cho các vận động viên thể thao danh tiếng , trong đó có Novak Djokovic , tay vợt Nam số 1 thế giới vào thời điểm hiện tại.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Các công đoạn làm những miếng lót giày của KFir rất chi tiết với phần do ni bàn chân, độ lồi mõm của bán chân từng người để thiết kế một miếng đệm lót giày riêng cho từng người. Với những vật liệu đặc biệt và nó như là một bí quyết của ông ta luôn đem đến cho các vận động viên một hiệu quả đáng kinh ngạc. Như Novak Djokovic đã từng thừa nhận, vì vậy hành động cất giữ rất kỹ những miếng lót giày lại trước khi ký và ném lên khán đài tặng khán giả của Nole chắc chắn có thể lý giải được.
  Djokovic được Kfir do ni bàn chân và thiết kế tất cả 3 loại đệm lót giày : 1 dùng cho mặt sân cứng , một dùng cho mặt sân đất nện và một dành cho riêng cho mặt sân cỏ. Djokovic bảo quản rất kỹ lưỡng và rất xem trọng những miếng lót giày này, xem nó là một phần không thể thiếu cho những trận đấu đỉnh cao.
  Đây là những hình ảnh lấy mẫu bàn chân , do bàn chân chi tiết rồi tiến hành làm đệm lót giày bằng , mời các bạn xem :
  Đo kích cỡ bàn chân chi tiết , lấy mẫu độ lồi lõm cũa phần bàn chân :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khảo sát những thói quen của vận động viên trong các chuyển động và ghi hình lại để đưa ra thiết đệm lót giày phù hợp :

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tiến hành làm những đệm lót giày qua nhiều cộng đoạn và các vật liệu đặc biệt, phần lớn được làm bằng thủ công

  Tiêu chí luôn được Tamir Kfir nhắc đến là : Sự kết hợp của một đế thiết kế đặc biệt và kiểm tra toàn diện với từng khách hàng phải trải qua đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là lâu dài, phù hợp với mục đích của nó và khả năng đã được chứng minh để giải quyết vấn đề vật lý, phòng ngừa chấn thương và cải thiện khả năng chuyển động cùng những thói quen riêng của từng vận động viên đó.
  Trang Web tham khảo về Tamir Kfir : www.tamirkfir.com
  Thật ra một miếng đện lót giày trong thể thao trước giờ không được quan tâm đúng mức, nhưng ở Mỹ và các nước Phương Tây, họ rất chú trọng đến vấn đề này. Nếu các bạn để ý sẽ thấy rõ tầm quan trọng của nó. Hiện tại những đôi giày Nike , Wilson , KSwiss, Asic v.v.... Phần lót giày họ có ghi rõ bên trong là của hãng Ortholite sản xuất , gần đây đôi giày Adidzero với chất liệu nhẹ và rất thời trang của Adidas tung ra cũng thêm một Label nhỏ ghi là sử dụng đệm lót giày của Ortholite. Ortholite là một trong những hãng sản xuất đệm và phần lót giày nổi tiếng nhất thế giới với những sản phẩm chất lượng cao , đa dạng và phong phú , bạn có thể vào trang web của họ để xem thông tin thêm để ý thức rõ hơn về những miếng đệm lót giày của họ nhé : www.ortholite.com

  Duy Anh - thegioitennis.net
   
  Oro thích bài này.