Tăng kích cỡ cán vợt của bạn với GAMMA Heat Shrink Sleeve

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 29/12/15.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  Bài cũ re-post lại nhưng hữu ích với các bạn đang loay hoay về tăng size cán vợt bằng cách quấn quá nhiều lớp quấn cán mỏng khiến cán vợt tròn và không còn cảm giác cạnh cán vợt nữa.
  Như các bạn đã biết , đa số vợt nhập về Việt Nam 80 - 90% là cán số 2 (tức Grip 4 1/4). Có một số bạn muốn tìm một cây vợt cán số 3 (Grip 4 3/8) thì rất khó khăn và đôi khi phải đợi đặt hàng bổ sung kèm theo mất thêm thời gian chờ đợi.
  Để giải quyết vấn đề này, hãng Gamma Mỹ đã sx ra một loại phụ kiện tăng cán vợt của bạn lên 1 size. Các bạn có thể lựa chọn vợt cán số 2 , sau đó mua thêm phụ kiện này với mức giá 150.000 - 160.000 vnđ , bạn sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng , thậm chí bạn có thể mua về và tự làm.
  Hình ảnh những phụ kiện tăng Grip Size :
  [​IMG]


  Ưu điềm của cách tăng cán vợt này :
  • Giải quyết nhanh chóng, tức thời với những bạn cần những cây vợt cán to hơn nhưng buộc lòng phải mua cán nhỏ hơn 1 cỡ.
  • Cảm giác êm và mượt mà hơn khi cầm vợt và với các bạn nào cần cảm giác êm và suôn hơn. Thực tế có nhiều bạn chọn cán số 2 hoặc các bạn đang chơi cây cán số 2 cũng dùng cách tăng cán vợt này để tăng cảm giá êm, mượt khi cầm vợt.
  Khuyết điểm :
  • Với những bạn đã nhiều năm quen với một cỡ cán vợt nguyên bản và cảm giá nhiều cạnh rõ ràng của cán vợt thì đây là cách mang tính chất "chữa cháy".
  • Miếng tăng cán vợt này sẽ làm thay đổi độ cân bằng vợt nhưng nó không đáng kể và có thể chấp nhận được. Trọng lượng của miếng tăng cán vợt này xấp xỉ 1gr.
  Link tham khảo để có thể tự chọn kích cỡ cán vợt cho phù hợp với mình :
  Chọn kích cỡ cán vợt sao cho phù hợp

  Duy Anh - thegioitennis.net
   
  Dang Duy thích bài này.