Tăng kích cỡ cán vợt của bạn

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 2/4/18.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]

  Như các bạn đã biết , đa số vợt nhập về Việt Nam 80 - 90% là cán số 2 (tức Grip 4 1/4). Có một số bạn muốn tìm một cây vợt cán số 3 (Grip 4 3/8) thì rất khó khăn và đôi khi phải đợi đặt hàng bổ sung kèm theo mất thêm thời gian chờ đợi người thân hay đặt mua online lâu và đắt hơn v.v.....
  Phụ kiện này giúp bạn không cần phải loay hoay về tăng size cán vợt bằng cách quấn quá nhiều lớp quấn cán mỏng khiến cán vợt tròn và không còn cảm giác cạnh cán vợt nữa.

  Để giải quyết vấn đề này, hãng Gamma Mỹ đã sx ra một loại phụ kiện tăng cán vợt của bạn lên 1/2 (nữa size) và 1 size. Có 2 loại bạn có thể chọn là tăng 1/2 size mỏng hơn và tăng 1 size (dày hơn), xem hình : màu trắng là tăng 1/2 size (từ cán số 2 thành 2,5) , màu đen là tăng 1 size (từ số 2 thành số 3) :

  [​IMG]

  Các bạn có thể lựa chọn vợt cán số 2 , sau đó mua thêm phụ kiện này với mức giá 150.000 - 160.000 vnđ , bạn sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, thậm chí bạn có thể mua về và tự làm.
  Hình ảnh những phụ kiện tăng Grip Size :

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ưu điềm của cách tăng cán vợt này :
  • Giải quyết nhanh chóng, tức thời với những bạn cần những cây vợt cán to hơn nhưng buộc lòng phải mua cán nhỏ hơn 1 cỡ.
  • Cảm giác êm và mượt mà hơn khi cầm vợt và với các bạn nào cần cảm giác êm và suôn hơn. Thực tế có nhiều bạn chọn cán số 2 hoặc các bạn đang chơi cây cán số 2 cũng dùng cách tăng cán vợt này để tăng cảm giá êm, mượt khi cầm vợt.
  Khuyết điểm : Miếng tăng cán vợt này sẽ làm thay đổi độ cân bằng vợt nhưng nó không đáng kể và có thể chấp nhận được. Trọng lượng của miếng tăng cán vợt này là 3-4,5gram sau khi cắt gọt và quấn lớp cuốn cán lên. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm cho đầu vợt nhẹ hơn thì đây cũng là một cách tận dụng cùng những ưu điểm tuyệt vời của nó.

   
  Sửa lần cuối: 12/2/20