Tennis Elbow Grease : sản phẩm Gel hỗ trợ điều trị Elbow hiệu quả đến từ USA

Thảo luận trong 'Góp ý - Tư vấn chữa trị chấn thương' bắt đầu bởi Duy Anh, 15/4/17.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  Tennis Elbow Grease
  là một dạng Gel lỏng dùng thoa ngoài da và thẩm thấu từ da vào cơ bắp và dây thần kinh cục bộ có chức năng giảm viêm và giảm đau nhanh. Một phương án giảm đau tức thời và điều trị giảm viêm vùng gân và cơ bắp.
  Hôm nay đưa lại thông tin này để các bạn chơi Tennis có dịp tham khảo và thêm lựa chọn cho điều trị Elbow sao cho rút ngắn thời gian nghỉ Tennis để thỏa mãn cơn ghiền....... Tennis.
  Tennis Elbow Grease được Nghiên cứu & phát triển bởi một kết hợp khá thú vị : một nhà hóa học nổi tiếng ở Florida + một cựu tay vợt Tennis chuyên nghiệp + một HLV GYM chuyên nghiệp từ Mỹ. Thông tin về sản phẩm và cty này xin tham khảo : Tennis Elbow Grease
  Sau đây là những thông tin chính về sản phẩm này :

  [​IMG]
  • Tennis Elbow Grease là một trong những phương pháp điều trị tiêu biểu, đột phá vượt trội trong điều trị khuỷu tay quần vợt. Bằng cách sử dụng một phương pháp thẩm thấu tiên tiến, Tennis Elbow Grease cung cấp 10 thành phần hoạt động thẩm thấu sâu vào cơ bắp, dây thần kinh, dây chằng và gân. 10 thành phần này gồm có : Glucosamine / The supplement MSM / Capsaicin / Hyaluronic acid (HA) / Vitamin E / R-Alpha Lipoic Acid / Camphor / Menthol / Arnica / DMSO Chi tiết vui lòng tham khảo ở trang web chính thức này : Tennis Elbow Grease.
  • Cơ chế hoạt động : Tennis Elbow Grease giảm đau nhanh bằng việc sử dụng "sức nóng" và "lạnh" để tăng lưu lượng máu cục bộ cũng như kích thích dây thần kinh. Sử dụng bằng cách thoa vào vùng Elbow bị đau, gần như ngay lập tức các thành phần quan trọng thẩm thấu qua da và ăn sâu vào các cơ bắp, dây thần kinh, dây chằng và gân để hỗ trợ trong việc giảm viêm.
  • Thành phần chính : Capsaicin, bạc hà, long não, Methyl Sulfonyl Methane (MSM), DMSO, Alpha Lipoic Acid (ALA), Hyularonic Acid, Glucosamine, kim sa, Vitamine E, natri clorua, EDTA, dầu thực vật, xyclometicon, Trithanolamine, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urê, Menthylparaben, Propylparaben, nước, hương thơm.
  • Sử dụng : thoa đều ngoài da ở phần Elbow bị đau đều đặn ngày 1-2 lần hoặc có thể trước khi chơi hoặc sau khi chơi. Đây là loại Gel bổ trợ không thuộc danh mục kê toa của bác sĩ điều trị, vì vậy chúng ta có thể an tâm sử dụng mà không cần ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.
  Lưu ý : đây là một dạng Gel thoa hỗ trợ hiệu quả và thúc đẩy tiến trình điều trị Elbow nhanh giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị để còn được tung tăng trên sân Tennis chứ nó không phải là tất cả. Các bạn vẫn phải sử dụng những dụng cụ bó Elbow hoặc đồng hồ giảm shock v.v... kết hợp để phòng ngừa và bổ trợ và luôn luôn phải kết hợp những bài tập trị liệu do các bác sĩ cung cấp.

  Duy Anh - thegioitennis.net
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 25/4/17