Thông báo tổ chức chương trình tennis mới: Play and stay của itf

Thảo luận trong 'CLB Người Yêu Tennis - NYT' bắt đầu bởi tuan_tuan, 30/10/12.

 1. beboitruonghoc

  beboitruonghoc New Member

  Đăng ký:
  3/7/18
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Bài viết sau đây lược dịch từ Tạp chí uy tín Khoa học Thể Thao của ITF, cổ vũ cho một hình thức mới của Tennis: Tennis Play & Stay (tạm dịch: chơi và trung thành với Tennis).

  Giới thiệu:


  ITF mới đây đã tung ra chương trình Tennis Play & Stay với khẩu hiệu: "Giao bóng, đánh đôi công và ghi điểm" để giúp mọi người thấy rằng chơi tennis là dễ dàng, vui vẻ và khỏe mạnh.


  Từ năm 2002, ITF đã nhận ra một điều là tuy tennis có thể thu hút được khá nhiều người chơi, nhưng lại không thể giữ họ ở lại với tennis lâu dài do những biến động về kinh tế và lối sống của dân chúng tại các nước. Một đội ngũ các chuyên gia giỏi đã được ITF thuê và chỉ định nghiên cứu xác định nguyên nhân và cách để thay đổi tình trạng này. Kết quả là chương trình Tennis Play & Stay ra đời, và đang được ITF cổ súy thông qua trang web có cùng tên.


  Những thông điệp chính của chương trình này là:


  - Tennis có thể trở nên dễ chơi và vui hơn, khi sử dụng một loại banh thích hợp có độ nảy thấp và tưng chậm hơn so với banh tiêu chuẩn. Lý do là với người mới chơi, các loại banh chuẩn tưng nhanh quá làm người chơi cảm thấy mau ... rời bỏ tennis!

  - Ngay từ đầu lúc làm quen với tennis, thay vì các buổi học nhàm chán thầy đưa banh, trò cắm cổ đánh theo như tra tấn, nay Tennis cần được thay đổi cách dạy và học theo hình thức mới hấp dẫn và dễ dàng hơn (CLB NYT đã dịch và biên soạn xong toàn bộ giáo trình này). Điểm mấu chốt của chương trình này là ITF đã điều chỉnh luật chơi và dụng cụ chơi giúp bạn có thể làm chủ môn thể thao này trong thời gian ngắn nhất!

  - Các cuộc thi đấu tennis có thể được tổ chức theo các format mới, có kiểu thi đấu vui nhộn phù hợp với lối sống của người dân địa phương


  - Tennis có ích cho sức khỏe mọi người. Các công trình nghiên cứu của ITF năm 2006 đã chứng minh điều này.

  - Tennis là một môn chơi mà mỗi địa phương cần tổ chức cách sắp xếp trình độ khoa học, từ đó người chơi có thể lựa được bạn chơi cùng trình độ để tập dượt và thi đấu (CLB NYT cũng đã thử nghiệm thành công qui trình test trình độ khoa học này, và đang triển khai lần lượt cho mọi thành viên thegioitennis theo thứ tự - có và không có thu phí)


  Để phát triễn phong trào tennis, và tìm kiếm được các tài năng tương lai cho Việt Nam, CLB NYT đã triển khai:

  - Lớp học tennis thiếu nhi miễn phí đầu tiên, khai giảng vào đầu tháng 11, cũng như

  - Lớp học miễn phí cho người lớn mới nhập môn

  Tất cả được giảng dạy theo giáo trình của ITF, có chỉnh sữa cho phù hợp với điều kiện của người Việt.


  Tuy nhiên bạn hãy nhớ: HLV Tennis không làm nên bộ môn tennis, mà chính tennis mới là môn thể thao bổ ích này.

  Hãy tìm hiểu các hoạt động của Tennis Play & Stay vui nhộn sắp tới do CLB NYT tổ chức:  • Bạn sẽ mau chóng làm chủ được kỹ thuật của trò chơi tennis

  • Bạn có thể tham gia thi đấu giải Tennis Play & Stay chỉ sau ... 1 tháng tập!

  • Bạn có thể mở rộng quan hệ và tri thức, củng cố sức khỏe, các tài sản vô giá cho bạn trên đường đời!

  Hãy đến và đăng ký tham gia chương trình Play & Stay tại thegioitennis. Hãy an tâm vì bạn không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì khi bắt đầu tập chơi tennis (vợt banh bóng sân do CLB đài thọ miễn phí), và ngay từ đầu bạn sẽ thấy chơi môn này vui hơn hẳn cách chơi truyền thống hiện nay, thậm chí vui hơn bao giờ hết!


  CLB NYT hợp tác cùng thegioitennis
   
  Sửa lần cuối: 30/10/12
 2. noithatnamanhsaigon

  noithatnamanhsaigon New Member

  Đăng ký:
  18/3/16
  Đã được thích:
  0
  chương trình này khi nào bắt đầu vậy các anh
   
 3. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  em đăng ký bằng cách để lại email và fone. Có bạn phụ trách khi đủ 1 nhóm hoặc 1 lớp sẽ gọi.