Thông báo v/v thay đổi Logo cho thegioitennis.net

Thảo luận trong 'Các hoạt động của thegioitennis.net' bắt đầu bởi dang duy, 2/3/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  Chào tất cả các bạn,

  Sau thời gian đi vào hoạt động, các anh em trong ban QT & BT cùng các bạn đã đóng góp hết mình để chia sẻ những thông tin về sản phẩm mới và các review về tất cả các sản phẩm một cách có hệ thống và chuyên nghiệp từ hình ảnh cho đến những tâm huyết và trí tuệ cho mỗi bài viết để chia sẻ cùng các bạn.

  Bên cạnh đó cũng không ngừng tiếp nhận những đóng góp và cải tiến nhằm tăng chất lượng của các bài viết, các thông tin về tennis v.v ... Một phần rất quan trọng trong đó là cái logo chính thức từ trước giờ chưa được thiết kế cho đường hoàng.
  Mấy tuần qua nhờ một cty chuyên về thiết kế đã bắt tay làm và sửa từng chút, cuối cùng đến hôm nay chọn ra được một logo vừa ý nhất trong tất cả các logo còn lại. Và hôm nay xin công bố chính thức logo mới của Thegioitennis.net :

  [​IMG]

  Trong thời gian sắp tới Logo này sẽ được thay dần và có một chút thay đổi về các tính năng nhằm đem lại sự tiện lợi cho các bạn truy cập, tra cứu thông tin v.v... Mọi sự thay đổi đều được các Technical cùng Administrator thực hiện từ sau 1h sáng hàng đêm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến truy cập của các bạn.

  Hy vọng trong tương lai thegioitennis.net sẽ còn chia sẽ nhiều hơn và nhận được nhiều hơn sự đóng góp mọi thông tin về Tennis và chúng ta cùng nhau chia sẻ và làm dồi dào nguồn tài nguyên , góp phần cùng các cộng đồng Tennis khác đưa các thông tin, các sự kiện càng nhiều hơn và phổ biến hơn với người yêu tennis và đang chơi tennis trên khắp nước việt nam và hải ngoại.

  Xin cảm ơn tất cả các bạn đã song hành cùng thegioitennis trong thời gian đầu đầy gian nan và chúng ta sẽ lại tiếp tục cùng nhau làm dồi dào nguồi tài nguyên phong phú qua kênh online đầy những thông tin hấp dẫn và bổ ích.

  Trân trọng kính chào

  thay mặt BQT thegioitennis.net
   
 2. Dungbinh

  Dungbinh New Member

  Đăng ký:
  8/9/17
  Đã được thích:
  0
  logo mới nhìn chuyên nghiệp hẳn lên rồi.Chúc diễn đàn ngày càng phát triển!
   
 3. mrduoc

  mrduoc New Member

  Đăng ký:
  20/1/16
  Đã được thích:
  0
  Pờ rồ !!! nhưng thíu ...chữ R c:-ong
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.