Thông tin các dòng vợt Yonex Tennis chính hãng đang bán tại Vietnam

Duy Anh Duy Anh

 1. [​IMG]
  Yonex
  là một cái tên ngày càng quen thuộc với riêng Tennis, nhiều sản phẩm dần trở nên quen thuộc hơn như giày, túi và các phụ kiện như quấn cán, bóng Tennis.
  Vợt Tennis Yonex luôn có những đặc thù và một sự khác biệt về độ hoàn thiện của sản phẩm. Sự đa dạng của các cây vợt Yonex bắt đầu từ 2018 đến nay và sắp đến sẽ còn nhiều lựa chọn hơn cho các bạn chơi.
  Bài viết này nhằm đem đến một thông tin toàn diện và đầy đủ cho các cho bạn yêu mến vợt Yonex tham khảo và lựa chọn nhanh chóng hơn.

  Những điểm khác biệt của vợt Yonex :
  • Độ hoàn thiện khung vợt Yonex là hoàn hảo với màu sơn đẹp và sắc sảo.
  • Có rất nhiều công nghệ vật liệu độc quyền và nhiều công nghệ khác áp dụng cho riêng mỗi khung vợt nhằm tăng sự chuyên nghiệp trong mỗi dòng vợt.
  • Khung vợt Yonex luôn ổn định với nhiều công nghệ Carbon phân tử như HM Graphite (dòng Ezone), 3D Vector Shaft (dòng Vcore Pro) , NAMD (dòng Vcore) v.v....
  • Sự đa dạng với nhiều dòng vợt khác nhau, trọng lượng khác nhau và ngày càng tăng sự đa dạng nhằm phù hợp với nhiều đối tượng chơi vợt Yonex hơn.
  • Có nhà máy sản xuất tại Nhật (Made in Japan) và ở China (Made in China). Hai nhà máy sản xuất vợt Tennis của hãng luôn song hành với 100% dòng vợt với chất lượng khung vợt và độ hoàn thiện như nhau. Và song song đó, Yonex cũng công khai về giá bán, chính sách giá luôn đi theo chi phí và nhân công sản xuất, nơi nào nhân công rẻ hơn thì họ cũng công khai bán khung vợt đó rẻ hơn, nhưng chất lượng khung vợt phải bảo đảm chất lượng như nhau.
  Sau đây là thông tin và toàn bộ những cây vợt trong 3 dòng vợt chính của Yonex đang phổ biến tại Vietnam: thông tin sẽ được trình bày dạng INFOGRAPHIC, nên các bạn cần có thể download về smartphone hay tablet để tham khảo khi cần.
  Dòng VCORE 2019 : mới bắt đầu bán từ tháng 12/2018 và là dòng vợt thay thế cho dòng VCORE Sv
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Dòng VCORE PRO : là dòng vợt mới nhất thay thế cho dòng VCore Duel G
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Dòng EZONE : là dòng vợt mới nhất thay thế cho dòng EZONE DR
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

   
  Sửa lần cuối: 21/1/19