Thông tin về dòng vợt Babolat PURE STRIKE 2019

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 18/9/19.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23

  [​IMG]

  Babolat PURE STRIKE 2019
  vừa được Babolat công bố bán ra trong tháng 9/2019, đây là phiên bản nâng cấp thuộc thế hệ thứ 3 của dòng vợt này. Vậy nó sẽ có gì mới và có gì khác biệt và bản nâng cấp này có thực sự đáng giá ? , chúng ta cùng xem toàn bộ thông tin sau đây về dòng vợt này :
  C2-PURE FEEL : công nghệ mới được đưa vào PURE STRIKE 2019 3rd Generation
  C2 PURE FEEL là một dạng vật liệu như là một lớp cao su đàn hồi đặc biệt do SMAC, một cty chuyên về vật liệu lâu đời nhất của châu âu. Xem hình ảnh vị trí mà họ đưa vậy liệu mới vào khung vợt :

  [​IMG]

  Đây là một công nghệ đem lại sự khác biệt cho PURE STRIKE 2019, với C2 PURE FEEL sẽ hấp thu hoàn toàn nhựng lực shock dư thừa và toàn bộ lực được tập trung hết vào quả bóng khi đánh ra khỏi vợt.
  Nâng cấp này thực sự đáng giá với những khung vợt 285gram trợ lên, người chơi sẽ cảm nhận rõ nhất , êm hơn với những cú đánh thuận tay nhanh và volley chắc tay hơn trong những tình huống bóng nhanh, nặng
  Các công nghệ khác vẫn duy trì hiện hữu trên khung vợt mới :
  FSI POWER : bố trí grommet, lỗ dây nhằm tạo lực đánh nhanh hơn và dễ tạo xoáy hơn
  CONTROL FRAME Technology : khung vợt thon nhỏ hơn khung vợt Aero hay Pure Drive nhưng chạm bóng vẫn êm và dễ chịu như những dòng vợt Aero hay Pure Drive.
  Dòng PURE STRIKE phù hợp với cách chơi nào !? : hãng họ quảng bá rất rõ là SHARP CONTROL , và đây chắc chắn là khung vợt của những bạn chơi thiên về kiểm soát bóng để tấn công, mọi công nghệ họ ưu tiên cho một khung vợt kiểm soát bóng chính xác hơn, riêng về Power & Spin thì đòi hỏi kỹ thuật đánh sớm bóng.

  [​IMG]

  Vì vậy những lời khuyên đưa ra khi các bạn chọn dòng Pure Strike tại vietnam mình như sau :
  • Với các bạn chơi trẻ (35t trở lại) : có thể chọn 300gram và thích lối đánh nhanh, tấn công thiên về kiểm soát bóng đa dạng, 305gram hay 320gram thì thể hình tốt hơn và chơi cuối sân với những cú đánh chính xác, nhanh và nặng + độ mở vợt nhanh hơn.
  • Với các bạn chơi từ 35t hoặc nhiều tuổi hơn thì chọn 285gram , 270 hay 265gram và khi chơi lưu ý không nên căng dây quá cứng và dùng loại dây Multifilament càng tốt , nên căng ở lực căng thấp nhất mà hãng khuyến cáo là 23kg cho dòng Pure Strike, và căng ở những nơi có máy điện tử căng lực căng chính xác để chúng ta biết và theo dõi lực căng tăng lên hoặc có thể hạ thấp hơn lực căng mà hãng họ ghi trên vợt.
  PURE STRIKE 2019 gồm các cây với nhiều trọng lượng khác nhau :
  PURE STRIKE LITE (265 GR) : hiện đang có bán tại vietnam - click xem thông tin tại shop etennis.vn

  Dành cho các bạn chơi thích vợt nhẹ, hoặc các bạn nữ với kỹ thuật chơi cơ bản đã hoàn thiện và lưu ý khi căng dây, lực căng nên là từ 20 - 23kg và nếu có thể thì sử dụng dây mềm như dây Nylon hay Multifilament hay Gut càng tốt.

  [​IMG]

  PURE STRIKE TEAM (285 GR) : vợt hiện cũng đang bán tại vietnam - click xem thông tin vợt này tại shop etennis.vn
  Dành cho các bạn chơi kinh nghiệm hơn và muốn một cây vợt chơi đa dạng, đánh baseline chịu được bóng nhanh và có thể linh hoạt khi lên lưới với những cú volley linh hoạt hơn.

  [​IMG]

  PURE STRIKE 100 (300 GR) : vợt hiện đang bán ở Mỹ, Châu Âu và sẽ có hàng tại vietnam tầm giữa tháng 10/2019
  Dành cho các bạn chơi kinh nghiệm và kỹ thuật chơi tốt, đánh baseline nhanh, nặng và luôn linh hoặc với những cú volley nặng trên lưới. Với mặt vợt 100inch và tầm trọng lượng 300gram là một khung vợt hoàn hảo cho cách chơi kinh nghiệm và đa dạng.

  [​IMG]

  PURE STRIKE 98 16/19 (305 GR) : vợt hiện đang bán ở Mỹ , Châu Âu và sẽ có hàng tại vietnam tầm giữa tháng 10/2019
  Đây là một trong những cây vợt Best Seller bên Mỹ, Châu Âu và luôn là một trong những khung vợt tốt nhất cho các tay vợt thể hình tốt hoặc các bạn trẻ tầm 30 tuổi tại vietnam, và đây là cây vợt được các bạn chơi theo lối đánh nhanh, mạnh và thiên về tấn công từ cuối sân với kỹ thuật tốt.

  [​IMG]

  PURE STRIKE 98 18/20 (305 GR) : vợt hiện đang bán ở Mỹ , Châu Âu và sẽ có hàng tại vietnam tầm giữa tháng 10/2019
  Cây vợt này còn gọi là vũ khí bắn bóng vừa nặng vừa chính xác với mật độ dây 18x20
  PURE STRIKE TOUR (320 GR). Dành cho các bạn chơi thể lực tốt và thể hình tầm 1m7 trở lên với cánh tay khỏe và chơi thường xuyên và có thể lực cùng kỹ thuật đánh quá tốt và nhiều kinh nghiệm thì mới phát huy hết mọi ưu điểm của một khung vợt với mật độ dây 18x20.

  [​IMG]

  PURE STRIKE TOUR (320 GR) : vợt này ở vietnam có số ít bạn trẻ thể lực, thể hình tốt nếu muốn chơi phải chờ đợi đặt hàng từ hãng hoặc nhờ bạn mua xách tay về.
  Vũ khí hạng nặng, chỉ dành cho các bạn quen chơi vợt nặng với thể hình cực tốt, to và cần một khung vợt nặng để kiểm soát bóng tốt hơn và nặng hơn với sự tổng hợp mọi ưu điểm của dòng PURE STRIKE. Cây vợt này cũng là một trong những cây vợt có lẽ chỉ bán tốt nhất ở Mỹ hay Châu Âu.

  [​IMG]

   
  Sửa lần cuối: 20/9/19