Thư cảm ơn của BTC về Cúp BABOLAT lần 2 - 2013

Thảo luận trong 'Các hoạt động của thegioitennis.net' bắt đầu bởi dang duy, 21/1/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thegioimayruaxe

  thegioimayruaxe New Member

  Đăng ký:
  18/1/16
  Đã được thích:
  1
  Kính thưa tất cả các bạn,
  Thế là giải đấu lần 2 của chúng ta đã trôi qua và dư âm về giải vẫn còn mãi đọng lại trong mỗi cá nhân trong BTC chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, cùng nhau mất ăn mất ngủ lo lắng cho giải đấu trong suốt một tháng chuẩn bị trước giải đấu.
  Hôm nay BTC có dịp ngồi lại với nhau sau giải, nhắc nhở và tổng kết cùng nhau để duy trì giải này cho những năm sau.

  Lời đầu tiên xin gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả nhà tài trợ song hành cùng giải đấu, chân thành cảm ơn cty Planet Sports và Babolat đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cộng đồng, cùng góp sức phát triển phong trào tennis ở Việt Nam.

  Cảm ơn các nhà đồng tài trợ đã song hành cùng giải đấu : hệ thống Shop Thế Giới Tennis - eTennis.vn, Unique Sports USA, Pacific Health Labs USA, cơm gà Đông Nguyên, nước khoáng BIDRICO,
  TAKE.com.vn, Cty DOMA Vina, Cty Chi Lan Vy.

  Cảm ơn tất cả các tay vợt, cổ động viên cùng gia đình đã cùng đóng góp cho giải đấu thành công.

  Cảm ơn tổ trọng tài và ban quản lý CLB Tennis KS Kỳ Hòa đã hỗ trợ chúng tôi hết mình để có một giải đấu thành công tốt đẹp.

  Cảm ơn BQT các diễn đàn viettennis.net, ilovetennis.vn đã hỗ trợ những thông tin để chúng tôi có một giải đấu đoàn kết vui vẻ và công bằng.

  Đặc biệt cho tôi gửi lời chân thành cảm ơn đến các cá nhân : Ms Châu (Cocvai Châu), Mr Huy (Teopham), Mr Trung (RF Trung RF), Ms Thảo (Thaole), toàn thể các nv của eTennis 119 Trần Minh Quyền, nhân viên của Planet Sports.

  Xin cảm ơn tất cả và chắc chắn giải đấu này sẽ mãi mãi duy trì hàng năm với những hoàn thiện và quy mô hơn trong những năm tới.

  Thay mặt BTC

  Thegioitennis.net & Planet Sports

  *****************************************************************************************************************
  Nhân đây BTC cũng xin công khai về tài trợ và những chi phí cho giải đấu đ các nhà tài trợ cùng cộng đồng nắm rõ. Xin mời xem :
  [​IMG]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.