Thư Viện Sách Tennis - Tại Sao Không?

Thảo luận trong 'CLB Người Yêu Tennis - NYT' bắt đầu bởi tuan_tuan, 30/10/12.

 1. beboitruonghoc

  beboitruonghoc New Member

  Đăng ký:
  3/7/18
  Đã được thích:
  0
  Nhằm mục đích phổ biến tennis đến cho mọi người, CLB NYT tổ chức thành lập thư viện sách Tennis với các đầu sách hay được sưu tầm trên toàn thế giới.

  Bạn nào có nhu cầu có thể:

  - Mua sách bản gốc
  - Thuê đọc tại chổ (có đặt cọc tiền thế chân bằng 130% giá trị quyển sách)
  - Photocopy (với chi phí có tính giá thành chúng tôi đã mua về)

  Mọi chi tiết liên hệ thegioitennis.

  Hoan nghênh các bạn giới thiệu các quyển sách hay ngoài các quyển chúng tôi đã sưu tầm được!
   
  Sửa lần cuối: 30/10/12
 2. beboitruonghoc

  beboitruonghoc New Member

  Đăng ký:
  3/7/18
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu sách mới về

  CLB NYT vừa mới nhập về một bộ sách rất hay dành cho các bạn HLV hay học viên muốn có một bộ giáo trình hoàn chỉnh về Tennis của Liên Đoàn Quần Vợt Pháp:

  - Kỹ thuật để trở thành nhà vô địch. Sách mô tả các yếu tố kỹ thuật cần đạt được cho từng lứa tuổi từ 8 đến 16 tuổi. Sách được đính kèm với một bộ DVD hình ảnh rỏ và đẹp, với những hiệu ứng hình ảnh nhằm làm nổi bật các yếu tố kỹ thuật cho từng cú đánh: giao bóng, thuận tay, trái tay, lưới ... cùng nhiều bình luận của các HLV hàng đầu nước Pháp. Một tài liệu không thể thiếu của các HLV chuyên nghiệp.

  - Le Mini-Tennis: Sách dạy tất cả các bài tập về mini tennis dành cho thiếu nhi từ 4 đến 10 tuổi. Đây là bộ giáo trình chính thức của Liên Đoàn Quần Vợt Pháp dành cho thiếu nhi hiện nay. Bạn đừng quên rằng Pháp vẫn đang là một cường quốc quần vợt, với rất nhiều tay vợt nam cũng như nữ gia nhập vào hàng ngũ Top ATP ngay từ khi rất trẻ. Một tài liệu quí nếu các bạn muốn con em mình được tập luyện đúng bài bản ngay từ đầu.

  - Tennis Kỹ thuật - Thi Đấu - Huấn Luyện: Đây là bộ giáo trình hoàn chỉnh nhất dành cho người lớn. Nó bao gồm từ việc chọn vợt, cách di chuyển, luật thi đấu, cách tổ chức các loại giải thi đấu và các bài tập cơ bản đến nâng cao cho mọi cú đánh trong tennis. Sách cũng có hẳn một chương dạy về các động tác tập thể lực bao gồm các bài tập có tạ và không tạ để phát triển các bộ cơ bắp cần để có cú đánh uy lực và ăn điểm, một xu hướng đào tạo hiện nay thay cho lối đánh "mánh khóe" để bù đắp khiếm khuyết về kỹ thuật đã lỗi thời.

  Hân hạnh giới thiệu với bạn đọc. Trong thời gian tới, CLB NYT sẽ tiến hành lần lượt dịch thuật các tài liệu này và phổ biến đến mọi người yêu tennis tại các sân của CLB.
   
 3. Binhhoai

  Binhhoai New Member

  Đăng ký:
  7/3/17
  Đã được thích:
  0
  Tôi muốn mua sách dậy chơi tennis thì mua ở đâu ah.
   
 4. Binhhoai

  Binhhoai New Member

  Đăng ký:
  7/3/17
  Đã được thích:
  0
  Ai biet chỉ dùm toi voi. Xin chan thanh cam on.
   
 5. ares89

  ares89 New Member

  Đăng ký:
  28/8/17
  Đã được thích:
  0
  Sách này hiện còn bán ko các bác ơi