Trẻ em chơi tennis cần biết những giai đoạn nào?

Thảo luận trong 'Chia sẻ về kỹ thuật chơi Tennis' bắt đầu bởi kiristbn, 2/8/18.

 1. kiristbn

  kiristbn Member

  Đăng ký:
  21/3/18
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã có thể thấy USTA khuyến cáo “Kích thước sân tennis cho trẻ em”, “Tennis 10 và dưới tuổi” và “ Lưới phù hợp ”. Quả bóng tennis có nhiều màu và những cây vợt tennis trẻ em nhỏ hơn là những thay đổi rõ rệt nhất, nhưng sự khác biệt trong thiết bị có thể hơi khó hiểu. Hãy loại bỏ một số điều cơ bản để bạn có thể chắc chắn đặt con mình lên để vui chơi và cải thiện kỹ năng trên sân.


  Giai đoạn đầu tiên: Bóng tennis màu đỏ

  Giai đoạn đầu tiên: Bóng tennis màu đỏ là Cấp độ đầu tiên của tiến trình Red, Orange, Green (ROG) là sân 36 foot. Đi một sân tennis bình thường (78 ft) và xoay nó về phía nó.
  [​IMG]

  Cùng với đó là cỡ lưới cao (2 ft 9 in) và bạn có một Sân đỏ chính thức! Cấp độ màu đỏ được thiết kế cho người chơi trong độ tuổi từ 4-8 và sử dụng quả bóng "đỏ" lớn hơn một chút và thấp hơn để giúp giữ bóng nơi trẻ em có thể đánh bóng. Trọng tâm là kỹ năng và phát triển phối hợp tay-mắt.


  Chiều dài vợt tối đa cho sân Đỏ là 23 inch và hầu hết các vợt ở độ dài này có sẵn tại hoặc dưới $ 30. Quả bóng màu đỏ có sẵn trong xây dựng cảm thấy truyền thống hoặc bọt . Các quả bóng tennis foam là rất tốt cho các bề mặt trong nhà và thực sự giúp giữ mức độ tiếng ồn giảm xuống

  Hầu hết các cuộc thi của Red Ball đều dựa trên đội bóng, với những người chơi tốt nhất trong số ba set đấu quyết định trận đấu.
  Giai đoạn tennis số 2: bóng tennis cam

  Mức ROG trung bình sử dụng quả bóng tennis giá rẻ màu cam và nó được chơi trên một sân dài 60 foot. Quả bóng có cùng kích thước với một quả bóng tennis màu vàng, nhưng có độ nén thấp hơn, giữ cho nó không bị nảy quá cáo lên trên đầu người chơi trẻ.
  [​IMG]

  Độ tuổi cho chơi bóng màu cam là 8-10 tuổi, và chiều dài tối đa cho vợt tennis là 25 inch. Một số thương hiệu cung cấp cây vợt dài 25-inch hoàn toàn chất liệu bằng than chì và họ là đáng kể ổn định hơn so với các chất liệu nhôm của vợt.


  Người chơi cạnh tranh thường xuyên sẽ được hưởng lợi đáng kể bằng cách sử dụng một cây vợt graphite. Định dạng chấm điểm cho cạnh tranh hơi giống một chút so với định dạng truyền thống: tốt nhất trong ba set bốn game với quyết định set đấu bởi game thứ ba, không có lợi điểm

  Giai đoạn thứ 3: Green Ball

  Giai đoạn cuối cùng của ROG sử dụng quả bóng màu xanh lục . Một sân có chiều dài tiêu chuẩn được sử dụng và người chơi có thể sử dụng vợt tennis chính hãng dài tiêu chuẩn. Quả bóng màu xanh lá cây hoặc quả bóng màu xanh lục được nén ở mức 75% của quả bóng màu vàng tiêu chuẩn. Xem sơ đồ ở bên trái.

  [​IMG]
  Người chơi trong nhóm này từ 10 tuổi trở lên và thậm chí một số người chơi 12 tuổi trở xuống sẽ được hưởng lợi từ việc bắt đầu với quả bóng màu xanh lá cây.


  Quy tắc tính điểm vẫn giữ nguyên như quả bóng màu da cam với bộ set bao gồm 4 game và không có lợi điểm
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 3/9/18