Trên tay máy căng vợt Made in Japan- YONEX PROTECH 8

Thảo luận trong 'Dây & Máy đan vợt tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 11/3/19.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  Máy căng vợt là một trong những công cụ mà Shop etennis luôn chú trọng nâng cấp liên tục nhằm phục vụ chính xác nhu cầu chăm sóc "linh hồn" của cây vợt.
  Năm 2019 - Yonex là một trong những máy eTennis sẽ đưa về và sẽ dần thay thế cho hệ thống để phục vụ căng dây nhanh chóng và chính xác hơn nữa.
  Yonex PROTECH 8 - một chiếc máy căng vợt hiện đại và ở phân khúc cao cấp nhất được các chuyên gia về vợt, dây đánh giá cao nhất trong gần một thập niên qua.
  • Thiết kế hiện đại - toàn bộ 100% máy được gia công và sản xuất tại Nhật - Made in Japan.
  • Độ chính xác cao với các chế độ căng Constant , Normal , Pre-stretch. Bộ cảm biến và mạch điện tử chính xác của Nhật, có thể căng với các số kg như xx.2kg , xx.4kg, xx.5kg.
  • Thiết kế bàn kẹp vợt với 6 chấu tiếp xúc vợt và chức năng lock và giữ khung vợt chắc chắn khi căng và không gây hại cho khung vợt.
  • Bộ kẹp dây và giữ dây thiết kế bằng hợp kim đặc biệt siêu nhẹ từ Japan, giữ chặt và không làm xướt hay mốp dây khi căng, giúp các thao tác căng nhanh chóng và mượt tay.
  • Bàn kẹp vợt và đầu kéo ngoài việc chỉnh cao thấp, còn có thể chỉnh nghiêng 15 độ để phục vụ thói quen thao tác của từng người căng.
  Sau đây là hình ảnh trên tay máy Yonex PROTECH 8 này : đây là một trong những chiếc máy vừa phục vụ tại Australian Open 2019. Máy được Yonex Ship đi cho các nhà phân phối lớn trong khu vực ngay sau khi giải đấu kết thúc.
  Mở máy và bắt đầu lắp ráp :
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bộ kẹp dây làm bằng hợp kim siêu nhẹ giúp ích theo tác căng nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn, mỗi kẹp dây có in rõ số seiral của từng cái kẹp dây.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Bộ phận điện tử của máy + đầu kẹp và kéo dây mượt và toàn bộ dùng cảm ứng chứ không dùng công tác ấn thả như nhiều máy khác.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bộ điều khiển kéo dây bằng cảm ứng + màn hình điều chỉnh các chức năng bằng cảm ứng đa điểm Touch Screen
  [​IMG]

  Bàn kẹp và Lock khung vợt : kẹp nhẹ và giữ chắc khung vợt với thiết kế đặt biệt khóa chặt và đều ở 6 vị trí tiếp xúc khung vợt :
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kẹp dây và giữ dây : thiết kế mượt tay và rất nhẹ, giúp căng dây nhanh và vẫn chính xác.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Bắt đầu sử dụng từ hôm nay tại Shop etennis :
  [​IMG]

  [​IMG]

  Duy anh - thegioitennis.net