Trên tay nhanh cây vợt Babolat PURE AERO 2016

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Dang Duy, 27/8/15.

 1. Dang Duy

  Dang Duy Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  30/12/15
  Đã được thích:
  3
  [​IMG]
  Hai cây vợt PURE AERO mình vừa căng dây vừa chụp hình là hai cây vợt PURE AERO TEAM 285gramPURE AERO LiTE 270gram. Hai cây vợt này được anh Khôi, một khách hàng eTennis đem đến. Anh Khôi đã order trực tiếp từ Tenniswarehouse.com và được họ Ship sớm hơn lịch bán ra ở Mỹ là ngày 01/09 tới đây. Sau khi nhận ở Mỹ anh Khôi nhờ bạn xách tay về.
  Sau đây là những hình ảnh chụp bằng phone và những chỗ khác biệt mà mình vừa căng vợt cho anh Khôi, vừa quan sát và chụp hình những chỗ đáng lưu ý trên 2 cây vợt này.

  FSI Spin - 6 dây Main (dây dọc) ở giữa mặt vợt được bao bọc bởi bộ nhựa (Grommet) rộng hơn so với những lỗ dây thông thường - điều này giúp những dây này trượt dễ dàng hơn trên dây ngang, banh xoáy nhiều hơn, xem hình lỗ xỏ dây dọc ở phần 6h và 12h trên mặt vợt :

  [​IMG]
  [​IMG]

  Khung vợt ở phần xung quanh 2 điểm đối xứng 3h và 9h trên mặt vợt được làm mỏng hơn, bản to hơn khung vợt AERO 2013, xem hình :
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cortex inSide (CI) : cái này Babolat cho in chữ nhỏ xung quanh phần Throat của vợt. Cái này ý nói là nó vẫn có Cortex nhưng là bên trong chứ không thể hiện bằng chữ V bọc lớp ngoài như cây Aero 2013. Xem hình :

  [​IMG]

  Màu sắc tổng thể của cây vợt : khung vợt có màu sắc đen vàng truyền thống nhưng lần này màu vàng chủ đạo đã ngã sang màu vàng chanh, hay còn gọi là xanh nõn chuối. Màu sắc này làm cho cây vợt vô cùng nổi bật, xem hình ảnh :

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Pure Aero Lite - với bộ Grommet màu trắng - hình thức và màu sơn, cách bố trí dây y như Pure Aero Team, xem hình :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hai cây vợt được anh Khôi chọn căng dây như sau :
  Pure Aero Team : Main - VS Touch 24kg / Cross RPM Team 22.5kg
  Pure Aero Lite : nguyên bộ KirschBaum Max Power 22kg


  Và đây là chủ nhân 2 cây vợt này - anh Khôi :

  [​IMG]

  Cảm ơn anh Khôi đã cho mượn vợt "soi" và chụp hình hôm nay.
  Thật ra bộ vợt Pure AERO Demo cũng đã có tại Việt Nam và vào ngày 05/09 tới đây Babolat Vietnam sẽ tổ chức buổi thử vợt tại CLB Tennis Thế Anh - số 10 đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM. Sáng từ 8h đến 12h. Các bạn quan tâm có thể xem thông tin chi tiết chương trình thử vợt trong hình sau :

  [​IMG]

  Đặng Duy
   
 2. longkien

  longkien New Member

  Đăng ký:
  7/3/16
  Đã được thích:
  0
  Em đăng ký đánh thử nha anh Duy
   
Tags: