[Tuyển tập Tennis Việt] Lời Mở Đầu

Thảo luận trong 'Tuyển tập Tennis Việt' bắt đầu bởi tuan_tuan, 4/10/12.

 1. tuan_tuan

  tuan_tuan New Member

  Đăng ký:
  31/12/15
  Đã được thích:
  0
  Hơn 10 năm qua chúng tôi luôn tìm kiếm trên mạng, hỏi thăm bạn bè để có một quyển sách giúp tôi có thể tiến bộ nhanh khi chơi tennis. Thật không may là chưa có quyển nào ứng ý cả. Đa số được cất kín đến mức lãng quên vì nó không co giá trị sử dụng lâu dài. Chưa có quyển nào đầy đủ, sâu sắc và quan trọng nhất, truyền cảm hứng lâu dài cho người đọc, những người chơi tennis có trình độ trung bình như tôi lúc đó.

  Có vài điều sau đây tôi muốn nói với các bạn:


  - Đây là quyển sách viết với tinh thần giản dị, khoa học. Bằng chứng là ngay cả trẻ em cũng bị hấp dẫn khi đọc nó, và đòi gặp tác giả để được học tennis ngay khi em ấy đọc được hai trang đầu tiên:


  - Quyển sách này nêu ra những nguyên tắc cơ bản nhất, nhưng lại chưa hề được nhắc tới trong bất cứ tài liệu Tennis nào trên thế giới google vào thời điểm hiện nay. Mọi quyển sách hay có trên google đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, gữi email hỏi kỹ những chỗ chưa hiểu rõ với tác giả, và có ghi chú đầy đủ ở trang mục lục tham khảo cuối sách. Lời khuyên chân thành là hãy khoan mua những quyển đó cho đến khi bạn đọc xong quyển này, nhất là khi bạn không dư giả về kinh tế. Chính vì vậy, đây là quyển sách viết mà rất nhiều bạn đã tâm đắc, thậm chí nhận xét là hay hơn bất cứ tài liệu nào trên thế giới mà họ đã đọc qua.
  - Quyển sách này do một người Việt Nam viết, với sự chỉ dẫn của chú tôi, một người cao tuổi và hơn 50 năm cầm vợt tennis. Bài viết của ông đọc cho tôi đánh máy trên một diễn đàn khá nổi tiếng ở Việt Nam đã nhanh chóng phá vỡ mọi kỷ lục của các bài viết hay trước đó, và những cảm hứng mà nó để lại nhanh chóng tạo thành một làn sóng mới nữa mà tôi vừa mới bắt đầu tạo ra trên một diễn đàn khác sau vài năm tiếp tục con đường mà ông đã chọn.


  Có lẽ còn lâu lắm trên thị trường mới có thể xuất hiện một quyển sách thứ hai đạt được kết quả như vậy.


  - Quyển sách này vô giá. Bởi lẽ nó là công sức của hơn 100 năm chơi và nghiên cứu tennis để lại. Thế nhưng để nó đến được với đa số anh em chơi tennis, nó được bán với giá chỉ có 220.000 đồng. Lý do là E-tennis tài trợ cho chi phí sản xuất!


  Cuối cùng, đây là quyển sách đầu tiên tại Việt Nam về tennis mà tác giả dành toàn bộ số tiền bán sách, để cùng với một số các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ yêu tennis, các nhà sản xuất, các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ có liên quan gần đến tennis thực hiện một hoài bảo mới:


  - Nâng cao trình độ cho mọi tay vợt phong trào

  - Tổ chức các giải định kỹ trong năm để phát hiện nhân tài Tennis Việt
  - Hỗ trợ một phần kinh phí để đào tạo nên một lớp vận động viên đỉnh cao mới.
  - Xây dựng các loại sân đúng tiêu chuẩn của bốn giải Grand Slam trên thế giới tại Việt Nam khi điều kiện cho phép.

  Bởi vậy, tôi cam đoan đây là quyển sách mà bạn nên mua nhất trong vô số các quyển sách nên mua nhất về tennis.


  Tác giả chân thành cảm ơn các bạn đã trực tiếp hay gián tiếp góp công, góp sức để lần đầu tiên tại Việt Nam, một quyển sách thuần túy do người Việt viết, đã góp phần nâng cao trí tuệ Việt trong môn tennis!


  Từ tận đáy lòng, tôi cảm thấy tôi có nợ với các bạn đã giúp đọc bản thảo, chỉnh lỗi chính tả, và góp ý về nội dung, bố cục sao cho quyển sách này đạt được mục tiêu cao cả của nó như ý chú tôi dặn đi dặn lại trước lúc ra đi:


  "Hãy nâng cao sư hiểu biết về kỹ thuật tennis cho mọi người dân Việt yêu tennis, và luôn luôn lam cho họ đam mê chứ đừng làm nó lụi tàn. Hãy giúp họ hiểu và tập đúng ngay từ cơ bản. Không gì đúng hơn khoa học đã được kiểm nghiệm thực tế!
  "

  Tới đây, chúng tôi sẽ lần lượt xuất bản thêm các những quyển sách giúp trang bị các kỹ năng và kiến thức kinh doanh thực tế, hữu ích cho những người làm công tác quản lý, những nhà nghiên cứu, và cả những độc giả bình thường khác, qua đó đóng góp vào sự phát triễn và lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, và nền kinh tế Việt Nam nói chung.


  Trân trọng

  Tuan_tuan và nhóm chuyên gia e-tennis

  Hãy liên hệ e-tennis để đăng ký mua và nhận được sách sớm nhất.
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: 30/10/12
 2. tuantdtt

  tuantdtt Guest

  Em xin ủng hộ bác tuan_tuan 01 cuốn + DVD. Sách đã xuất bản chưa bác?