[vợt mới] Babolat PURE DRIVE 2017-2018

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 16/11/17.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  Dòng vợt
  PURE DRIVE của Babolat quá quen thuộc từ hơn 10 năm trước, một trong những cây vợt gắn liền với tên tuổi của hãng và cũng là một trong những dòng vợt bán chạy nhất của hãng Babolat.
  Babolat PURE DRIVE 2018 là phiên bản nâng cấp như mọi khi cho năm 2018. Hiện tại ở Mỹ và Châu Âu đã bán ra một trong những cây vợt Pure Drive mới này và mới chỉ có một phiên bản duy nhất là 300gram, và theo thông tin từ hãng thì khoảng tháng 1/2018 , tức chỉ 2 tháng nữa sẽ có đủ các cây Pure Drive với trọng lượng 285, 270gram v.v.....

  Cây vợt mình đang cầm trên tay để đưa thông tin là cây Pure Drive 300gram, đầu năm 2018 Babolat vietnam sẽ về đủ các cây với các loại trọng lượng và chủng loại sau :
  • Pure Drive 300gram / Drive Plus cán dài / Drive Tour 315gram / Drive Tour Plus 315gram cán dài
  • Pure Drive Team 285gram / Pure Drive Lite 270gram / Pure Drive 107 285gram : trọng lượng phổ biến nhất tại vn.
  • Pure Drive Super Lite 255gram / Pure Drive 110 255gram : dành cho nữ , người có tuổi hoặc các bạn quen vợt nhẹ.
  Sau đây là những thông tin và hình ảnh chung cho dòng vợt này :
  Công nghệ Cortex Pure Feel :
  theo Babolat thì CORTEX PURE FEEL giảm rung tốt hơn và được tích hợp vào ống Carbon của khung vợt chứ không thể hiện ra bên ngoài như trước, nó tương tự như cây Pure Aero mới với thông tin ghi rõ trên vợt là "Cortex inside" , xem hình mô tả ngay trên cây vợt :
  [​IMG]

  Công nghệ FSI Power : là cộng nghệ grommet liên quan đến mật độ và lỗ dây thưa và khít , nếu nhìn bằng mắt thường thì FSI Power của cây Pure Drive mới lỗ dây thưa hơn cây đời trước và nó gần giống như lỗ dây của cây Pure Drive 2012 - 2014. Xem hình mô tả ngay trên vợt :
  [​IMG]
  [​IMG]

  Elliptic Beam : còn gọi là Elliptic Geometry liên quan đến khung vợt (gọng vợt) dẹt truyền thống của Babolat, hấp thụ shock rất tốt , dẽ đánh, không gây hại cho cánh tay người chơi, êm ái hơn với những cải tiến theo năm tháng.
  [​IMG]

  Có một điểm lạ trên cây Pure Drive mới mà mình thấy ngay nhưng không thấy thông tin đề cập là lỗ xỏ dây căng vợt hình lục giác , nhìn rất quái và độc , xem hình :
  [​IMG]

  Màu sắc và thiết kế bề ngoài : màu xanh blue vừa đủ, rất trẻ trung và nổi bật, nhìn là thích ...Sau đây là những hình ảnh chụp thực tế từ Studio của TAKE Prudution House - www.take.com.vn :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Duy Anh - thegioitennis.net