[vợt mới] PRINCE TEXTREME 2

Thảo luận trong 'Vợt Tennis' bắt đầu bởi Duy Anh, 12/10/18.

 1. Duy Anh

  Duy Anh Administrator Thành viên BQT

  Đăng ký:
  29/12/15
  Đã được thích:
  23
  [​IMG]
  PRINCE
  là một cái tên không thể bỏ qua với những bạn chơi Tennis nhiều năm trước. Trong 5 năm qua họ không còn những tay vợt nổi tiếng chơi PRINCE, không còn thấy xuất hiện nhiều vì những nguyên nhân mang tính tiếp thị quảng bá theo kênh các ngôi sao. Nhưng hãy tin tôi đi, khung vợt mà PRINCE thiết kế cho đến hiện tại vẫn là một trong những khung vợt rất êm, dễ đánh và đa dạng về trọng lượng nhất.

  Năm 2015 PRINCE cho ra đời khung vợt với công nghệ vật liệu Textreme - Textreme là một chất liệu từ Carbon cao cấp, gồm các tấm sợi carbon được cán siêu mỏng dệt đan xen tạo thành bó. Nó đem đến một cấu tạo chắc chắn và ổn định. Bấm vào đây xem thông tin về công nghệ vợt PRINCE Textreme.

  Năm 2018 khung vợt PRINCE TEXTREME 2 ra đời với hàng loạt dòng vợt TOUR , BEAST và sắp tới là PHANTOM. Sau đây là những thông tin về công nghệ Textreme 2 trên khung vợt PRINCE :
  • Textreme là một chất liệu từ Carbon cao cấp, gồm các tấm sợi carbon được cán siêu mỏng dệt đan xen tạo thành bó. Nó đem đến một cấu tạo chắc chắn và ổn định.
  • Textreme 2 trên cơ bản là lưới đan xen từ Textreme nhưng nó được bổ sung thêm một loại sợi đặc biệt được gọi là Twaron. Xem hình ảnh nhận dạng khung vợt Textreme 2 = Textreme + Twaron :

  [​IMG]
  • Twaron là một dạng sợi para-aramid, có thể được dệt thành tấm. Bản chất Twaron là sợi tổng hợp chịu nhiệt và rất chắc chắn được phát triển bởi công ty Hà Lan là AKZO, trong công nghiệp vật liệu nó còn có tên gọi là AKZO - xem hình ảnh sợi Twaron và tấm Twaron :
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sợi Twaron có lợi gì trên khung vợt Tennis cùng các bó sợi Carbon TEXTERME ? :
  Prince đưa sợi Twaron vào phần Throat và phần đầu củng khung vợt nhằm cải thiện hoàn hảo hơn về các tính năng sau :
  • Sợi Twaron giúp triệt tiêu lực shock hoàn hảo, nó đem lại cảm giá chạm bóng êm hơn nữa.
  • Giảm shock tối đa nhưng không mất lực với độ đàn hồi rất tốt khi kết hợp cùng Textreme. Điều này giúp cho khung vợt ổn định và rất chắc chắn.
  Có một sự trùng hợp khi tìm hiểu và Twaron là : Twaron cùng từng được sử dụng trên các khung vợt Pro Stock PT57A , và nhiều khung vợt Pro Stock hiện tại. PT57A là một trong những khung vợt mà rất nhiều tay vợt nổi tiếng từng sử dụng như Andy Murray , Gilles Simon v.v...

  Mình cũng từng thử qua 2 - 3 cây Demo Prince Textreme 2 từ nhà phân phối Trang Sport - đại diện PRINCE tại vietnam, quả thực vợt Prince Textreme 2 cho cảm giác chạm bóng vô cùng êm và khung vợt chắc chắn, theo mình đây là những cải tiến vô cùng vượt trội và đáng giá với những cây vợt Prince bình dị mà hiệu quả. Bản nâng cấp sẽ khiến các bạn từng chơi Prince Textreme chắc chắn sẽ hài lòng và không phải mất nhiều thời gian làm quen với bản nâng cấp vợt mới.

  PRINCE Textreme 2 hiện bắt đầu bán tại eTennis.vn và các cửa hàng đại lý Prince trên toàn quốc với các dòng vợt sau :

  1. PRINCE Textreme 2 TOUR 100 gồm các cây :

  • Prince Textreme 2 TOUR 100L 2018 260gram
  • Prince Textreme 2 TOUR 100 2018 290gram
  • Prince Textreme 2 TOUR 100P 2018 305gram
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  2. PRINCE Textreme 2 BEAST 100 gồm các cây :
  • Prince Textreme 2 BEAST 100 - 265gram
  • Prince Textreme 2 BEAST 100 - 280gram

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sắp tới sẽ là các dòng PHANTOM 300gram/ 305gram và các cây BEAST 98 mới với màu đen vàng. Mình sẽ thông tin ngay khi có những sản phẩm mới.
  Hiện tại bộ vợt Prince Textreme 2 và các cây PHANTOM Demo đã có tại eTennis.vn với đủ loại trọng lượng khác nhau. Các bạn có thể liên hệ Shop etennis 79 Trần Minh Quyền, các Shop chi nhánh để mượn vợt trãi nghiệm.
  Duy Anh - thegioitennis.net
   
  Sửa lần cuối: 12/10/18